English | Khmer
No title... No title... No title... No title... No title... No title...
Lượt xem: 3774

Trà Vinh tổ chức gặp gỡ, đối thoại doanh nghiệp

Sáng 2/8, tại Nhà khách Cửu Long 2, thành phố Trà Vinh, Hiệp hội Doanh nghiệp Trà Vinh phối hợp với Dự án Phát triển Doanh nghiệp nhỏ và vừa tỉnh Trà Vinh và các sở, ngành chức năng trong tỉnh tổ chức buổi giao lưu, gặp gỡ, đối thoại với cộng đồng doanh nghiệp tỉnh Trà Vinh.

Ông Dương Quang Ngọc-Phó GĐ Sở LĐ-TB&XH tỉnh giải đáp và chia sẻ nhiều thông tin mới về chính sách hỗ trợ đào tạo lao động với doanh nghiệp tại buổi đối thoại.

Tại buổi đối thoại lần này, những thắc mắc, kiến nghị, đề xuất của các doanh nghiệp tham dự  đã  được lãnh đạo các sở ngành tỉnh trả lời trực tiếp từng trường hợp, đồng thời các doanh nghiệp còn được cập nhật thêm những chương trình chính sách hỗ trợ cho doanh nghiệp phát triển của Nhà nước, của tỉnh mới nhất hiện nay, xoay quanh các vấn đề như: hỗ trợ vốn vay ưu đãi, các ưu đãi về thuế, đất đai, kết nối lao động, thị trường….


Thông qua buổi trao đổi, với không khí cởi mở, nhiệt thành, đại diện các công ty, doanh nghiệp tham dự đã có dịp giao lưu, chia sẻ với lãnh đạo các sở ngành tỉnh về hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp, đồng thời được tư vấn các chương trình hỗ trợ của Chính phủ rất cần thiết cho doanh nghiệp.


Được biết, trước đó, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh đã phát hành 300 phiếu đăng ký tham dự cho doanh nghiệp để lấy ý kiến đóng góp, phản ánh của doanh nghiệp. Qua đó, các sở ngành tỉnh sẽ có phản hồi từng vụ việc cụ thể cho doanh nghiệp. 


Theo tinh thần chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, từ nay đến năm 2020, tỉnh Trà Vinh phấn đấu mỗi năm sẽ phát triển mới từ 400 đến 500 doanh nghiệp, tỉnh luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất để hỗ trợ cộng đồng doanh nghiệp Trà Vinh phát triển bền vững.


        Tin ảnh: Hồng Hạnh

ĐƯỜNG DÂY NÓNG
Thống kê truy cập
  • Đang online: 475
  • Hôm nay: 18884
  • Trong tuần: 264,903
  • Tất cả: 48,972,560

Chung nhan Tin Nhiem Mang