Lượt xem: 1577

Thị xã Duyên Hải bế giảng lớp Sơ cấp lý luận chính trị năm 2019

Ngày 22/8/2019 Trung tâm bồi dưỡng chính trị thị xã Duyên Hải làm lễ Bế giảng lớp sơ cấp lý luận chính trị. Đến dự có đồng chí Lê Văn Nhớ -Trưởng ban Tuyên giáo Thị ủy - Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị thị xã và 37 học viên của các ban, ngành đoàn thể và các xã, phường.Đồng chí Lê Văn Nhớ -UVTV Trưởng ban Tuyên giáo Thị ủy trao giấy khen cho học viên giỏi

Trong thời gian 30 ngày các học viên được tiếp thu với các nội dung, chương trình sơ cấp lý luận chính trị do Ban Tuyên giáo Trung ương ban hành. Qua học tập có thể nhận thấy trình độ nhận thức của các đồng chí học viên từng bước được nâng cao, lập trường tư tưởng và thái độ chính trị được củng cố, khẳng định sâu sắc hơn niềm tin vào sự lãnh đạo của Đảng. Đây là những căn cứ khoa học để nâng cao nhận thức về đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, nhất là đường lối đổi mới do Đảng ta khởi xướng và lãnh đạo…Ngoài ra, trong chương trình, Trung tâm lồng ghép thực hiện các chuyên đề ngoại khóa. Kết quả có 37/37 học viên đạt yêu cầu hoàn thành khóa học trong đó xếp loại khá: 23 học viên, đạt 62,2%  và xếp loại trung bình: 14 học viên, đạt 37,8%. Phát biểu tại buổi lễ tổng kết, đồng chí Lê Văn Nhớ, UVTV -Trưởng Ban Tuyên giáo Thị ủy đánh giá cao thành tích học tập của các học viên, đồng chí mong rằng các học viên vận dụng những kiến thức được trang bị vào thực tiễn cuộc sống và công tác ở cơ sở.
Kết thúc khóa học Ban tổ chức trao Giấy chứng nhận cho 37 học viên và trao 05 giấy khen cho học viên có thành tích tốt trong quá trình học tập.


THU HIỀN
                                                                     Thị đoàn Duyên Hải

1 2 3 4 5  ... 
Bản đồ hành chính
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 4213
  • Trong tuần: 35,132
  • Tất cả: 1,914,122