Thị xã Duyên Hải trao kinh phí hỗ trợ bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn từ nguồn quỹ “An sinh xã hội”
Vừa qua, Đại diện quỹ “An sinh xã hội thị xã Duyên Hải cùng các mạnh thường quân tổ chức đoàn đến thăm và trao kinh phí hỗ trợ cho các bệnh nhân nghèo trên địa bàn. Tham gia cùng đoàn có bà Bùi Thị Thu Thủy, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thị xã Duyên Hải.

Bà Bùi Thị Thu Thủy, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thị xã Duyên Hải trao kinh phí hỗ trợ cho chị Nguyễn Thị Hợp, khóm Phước Bình, Phường 2

Có 2 suất quà, mỗi suất bằng tiền mặt 5.000.000 đồng, từ nguồn Quỹ "An sinh xã hội” thị xã Duyên Hải được trao tận tay cho gia đình chị Nguyễn Thị Hợp, khóm Phước Bình, Phường 2 và gia đình chị Nguyễn Thị Hồng, ấp Giồng Ổi, xã Long Toàn. Cả 2 đều mắc phải những căn bệ nh hiểm nghèo, phải điều trị lâu dài, chi phí gặp nhiều khó khăn.
Bà Bùi Thị Thu Thủy, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thị xã Duyên Hải cho biết: “Việc thăm, tặng quà và hỗ trợ cho các trường hợp mắc bệnh hiểm nghèo có hoàn cảnh khó khăn là việc làm mang ý nghĩa thiết thực, phát huy tin thần “tương thân, tương ái, lá lành đùm lá rách” trong các tầng lớp nhân dân, góp phần chia sẽ với các đối tượng không may mắn, có thêm nghị lực vượt qua khó khăn, ổn định sức khỏe. Qua đây, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thị xã Duyên Hải kêu gọi sự quan tâm của các ban, ngành, đoàn thể, nhân dân trên địa bàn thị xã sẽ tiếp tục thực hiện tốt công tác an sinh xã hội, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống và tiến tới công bằng xã hội.

Đại lý thức ăn Thủy sản Hoàng Đệ trao quà cho gia đình chị Nguyễn Thị Hồng, ấp Giồng Ổi, xã Long Toàn

Tham gia cùng đoàn, Đại lý thức ăn Thủy sản Hoàng Đệ cũng đã trao tặng các phần quà gồm gạo và các nhu yếu phẩm đến 02 gia đình.

Minh Trí - TT VH-TT&TT thị xã