Công Ty Honda Đức Thịnh trao tặng 280 nón bảo hiểm cho học sinh lớp 1
Lượt xem: 1932
Nhân dịp lễ khai giảng năm học mới, Ngày Toàn dân đưa trẻ đến trường, Sáng ngày 05/9, Công ty Honda Đức Thịnh, Khóm II, phường 1, thị xã Duyên Hải phối hợp với Ban An toàn Giao thông thị xã trao tặng 280 nón bảo hiểm cho học sinh lớp 1 đã được Honda Việt Nam, phối hợp với Ủy ban An toàn Giao Thông Quốc gia, Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức lễ công bố thực hiện chương trình trao tặng mũ bảo hiểm cho học sinh lớp 1 năm học 2019 – 2020 trên cả nước với chủ đề “Giữ trọn ước mơ”. Đồng thời nhằm nâng cao ý thức của người dân về việc chấp hành quy định bắt buộc đội Mũ bảo hiểm đạt chuẩn quốc gia cho trẻ em khi đi xe mô tô, xe gắn máy, xe đạp điện, xây dựng một xã hội giao thông lành mạnh, an toàn, văn minh.

(Honda Đức Thịnh và Hội khuyến học trao xe đạp)

Cùng với đó, Tiệm Vàng Chín Nghị phường I trao tặng 50 bộ đồng phục, Hội khuyến học thị xã, Honda Đức Thịnh trao tặng 05 xe đạp; các mạnh thường quân, nhà hảo tâm phường I, tặng 10 suất học bổng, mỗi suất trị giá 500.000 đồng.

(Trao mũ bảo hiểm và hướng dẫn cách đội Mũ BH an toàn)

Cô Diệp Thị Hỏi, Hiệu Trưởng  Trường Tiểu Học Kim Đồng bài tỏ lòng biết ơn đối với các cấp ủy Đảng, các mạnh thường quân hỗ trợ giúp đỡ cho học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn trong học tập để được tiếp tục cấp sách đến trường./.

Thanh khiết – TTVH-TT&TT