Lượt xem: 1705

Điện lực Thị xã Duyên Hải triển khai lắp đặt công tơ điện tử Công nghệ PLC đợt 2 năm 2019

Ngày 20 tháng 9 năm 2019, Điện lực thị xã Duyên Hải tổ chức Hội nghị triển khai lắp đặt công tơ điện tử công nghệ PLC cho các khách hàng sử dụng điện qua TBA công cộng bao gồm trạm Bòn Bon và trạm Bòn Bon 2 tại xã Dân Thành. Tham dự Hội nghị có đại diện UBND thị xã Duyên Hải, UBND xã và Trưởng vận động các ấp thuộc xã Dân Thành.
 


Ông Phạm Hữu Lộc, Giám đốc Điện lực thị xã Duyên Hải phát biểu tại Hội nghị

Kế hoạch cho biết, trong đợt 2 năm 2019, có 322 khách hàng trên địa bàn xã Dân Thành được lắp đặt công tơ điện tử Công nghệ PLC. Khi thi công, Điện lực thị xã Duyên Hải trực tiếp gửi thông báo cho khách hàng biết thời gian thay công tơ cơ sang công tơ điện tử trước ít nhất 03 ngày, đồng thời hỗ trợ kiểm tra, xử lý các vấn đề phát sinh trong quá trình lắp đặt, việc triển khai công tơ điện tử cho khách hàng là hoàn toàn miễn phí.
Ông Phạm Hữu Lộc, Giám đốc Điện lực Thị xã Duyên Hải cho biết: Thực hiện Công văn số 1843/UBND-KTKT ngày 12/6/2015 của UBND tỉnh Trà Vinh về việc triển khai lắp đặt công tơ điện tử để thu thập dữ liệu từ xa trên địa bàn tỉnh Trà Vinh, tính đến nay trên địa bàn thị xã Duyên Hải đã triển khai hoàn tất trên địa bàn Phường 1 và Phường 2, sẽ tiếp tục thực hiện tại xã Dân Thành và các đơn vị còn lại. Các mẫu công tơ điện từ công nghệ PLC khi thay thế các mẫu công tơ cơ truyền thống sẽ đem lại độ chính xác cao, đồng thời có các tính năng cảnh báo, phát hiện khi có sự cố rò điện, hiển thị đầy đủ các chỉ số về dòng điện để khách hàng có thể theo dõi chặt chẽ hơn và điều chỉnh phù hợp với nhu cầu sử dụng, sản xuất. Điện lực thị xã Duyên Hải mong rằng chính quyền địa phương cùng các cấp, các ngành chung tay cùng ngành điện lực thông tin cho người dân về những thông tin, lợi ích nói trên góp phần thực hiện tốt công tác lắp đặt công tơ điện tử trên địa bàn, đem lại nhiều hiệu quả thiết thực.

Minh Trí - TT VH-TT&TT thị xã

1 2 3 4 5  ... 
Bản đồ hành chính
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 3737
  • Trong tuần: 34,656
  • Tất cả: 1,913,646