Tặng quà tết cho 100 hộ nghèo nhân diệp Tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020
Lượt xem: 2030
Nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020 sắp đến, nhằm chung tay chăm lo Tết cho hộ nghèo, sáng ngày 05/01/2020, Bà Nguyễn Thị Như Ngọc Giám đốc Công ty PAIHO phụ liệu tại thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức tặng 100 suất quà cho 100 hộ nghèo tại ấp Phước An xã Long Toàn, mỗi suất quà trị giá 550.000 đồng, mỗi phần quà gồm có gạo, mì, sữa, các loại gia vị thiết yếu và 01 bao lì xì.

Bà Nguyễn Thị Như Ngọc Giám đốc Công ty PAIHO phụ liệu trao quà cho các hộ nghèo

Phần quà tuy không lớn, nhưng đây là những nghĩa cử cao đẹp thể hiện tinh thần “Lá lành đùm lá rách” “một miếng khi đói bằng một gói khi no” và hưởng ứng cuộc vận động “Cả nước chung tay vì người nghèo không để ai bị bỏ lại phía sau” nhân dịp tết đến xuân về.

Được biết, trong thời gian qua Công ty PAIHO phụ liệu đã luôn nhiệt tình tham gia các hoạt động thiện nguyện do địa phương khởi xướng phát động để động viên các hộ gia đình gặp nhiều khó khăn vươn lên trong cuộc sống./.

Chí Dũng – TTVHTT&TT

1 2 3 4 5  ...