Lượt xem: 1642

Tặng quà hỗ trợ hộ nghèo trong thời gian dịch bệnh Covid-19 tại thị xã Duyên Hải

Ngày 26 tháng 4, Thị đoàn Duyên Hải kết hợp với các xã, phường cùng anh Phạm Hải Thuận, mạnh thường quân đến từ Bà Rịa - Vũng Tàu tổ chức thành đoàn đến thăm và tặng quà cho từng hộ hoặc nhóm nhỏ hộ nghèo trên địa bàn thị xã Duyên Hải. Tham gia cùng đoàn có anh Hà Vũ Bằng, Bí thư Thị đoàn Duyên Hải.

Anh Phạm Hải Thuận (áo vàng) trao quà cho hộ nghèo tại các xã, phường

Dịp này có 120 hộ nghèo, hộ cận nghèo, người già neo đơn được tặng quà, mỗi phần trị giá 300.000 đồng, gồm: 10 kg gạo và một số nhu yếu phẩm, tổng trị giá 36.000.000 đồng. Số tiền trên do anh Phạm Hải Thuận cùng nhóm bạn đến từ Bà Rịa – Vũng Tàu tài trợ.

Anh Phạm Hải Thuận cho biết những món quà tuy nhỏ nhưng thể hiện sự quan tâm chia sẽ của nhóm đối với bà con nghèo tại quê hương Duyên Hải, giúp bà con vượt qua khó khăn trong thời gian dịch bệnh diễn ra phức tạp. Mong rằng dịch Covid-19 sẽ kết thúc trong thời gian sớm, từ đó ổn định đời sống của bà con.

 

Anh Hà Vũ Bằng (áo đoàn) trao tặng máy rửa tay thông minh cho xã Trường Long Hòa

Cũng trong dịp này, Thị đoàn Duyên Hải đã trao tặng 07 xã, phường, mỗi đơn vị 01 máy rửa tay thông minh do anh Nguyễn Công Thành, Phó Chủ tịch Hội đồng đội thị xã sáng chế nhằm hỗ trợ cho người dân khi vào làm việc tại cơ quan hành chính đảm bảo công tác phòng chống dịch Covid-19.

Minh Trí -TT VH-TT&TT thị xã

 

 

1 2 3 4 5  ... 
Bản đồ hành chính
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 4207
  • Trong tuần: 35,126
  • Tất cả: 1,914,116