Khai giảng lớp bồi dưỡng đối tượng kết nạp đảng khóa I năm 2020
Ngày 19/5/2020, Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị thị xã Duyên Hải tổ chức Lễ Khai giảng lớp bồi dưỡng đối tượng kết nạp đảng khóa I năm 2020.

Các học viên tham gia lớp bồi dưỡng đối tượng kết nạp đảng khóa I năm 2020

Tham gia lớp bồi dưỡng có 45 học viên là những quần chúng ưu tú trực thuộc đảng bộ xã, phường và đảng bộ, chi bộ cơ quan trực thuộc Thị ủy. Với thời gian lớp bồi dưỡng là 14 ngày, các học viên sẽ được học tập, nghiên cứu các chuyên đề: khái quát Lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; nội dung cơ bản Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội; học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; phấn đấu trở thành Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Thông qua lớp bồi dưỡng các học viên được trang bị kiến thức, bồi đắp nhận thức về tư tưởng, lý luận chính trị, nỗ lực phấn đấu, rèn luyện để sớm trở thành Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Minh Trí - TT VH-TT&TT thị xã