Lượt xem: 2325

Công ty Cổ phần Đông lạnh Thủy sản Long Toàn tổ chức diễn tập phương án chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ năm 2020

Ngày 29/6/2020, Công ty cổ phần đông lạnh thủy sản Long Toàn, khóm 1, Phường 1, thị xã Duyên Hải phối hợp với Đội Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ khu vực Duyên Hải tổ chức buổi diễn tập thực hiện phương án chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ.

Lực lượng chữa cháy chuyên nghiệp tham gia buổi diễn tập

          Tình huống đặt ra cho buổi diễn tập là sự cố về điện tại kho của công ty. Hệ thống còi báo cháy vang lên, nhân viên công ty tiến hành gọi điện thông báo đến lực lượng phòng cháy, chữa cháy chuyên nghiệp; đồng thời các nhân viên tại công ty sử dụng bình chữa cháy bằng tay các loại để khống chế đám cháy, tiến hành tiến hành sơ tán công nhân và di chuyển tài sản ra ngoài.

          Về phía lực lượng PCCC và CNCH chuyên nghiệp, khi nhận được tin báo, Đội Cảnh sát PCCC và CNCH khu vực thị xã Duyên Hải đã huy động hơn 20 cán bộ chiến sĩ, 01 xe chỉ huy, 02 xe nước nhanh chóng có mặt tại hiện trường. Cán bộ, chiến sĩ thực hiện các phương án chữa cháy với tác phong chuyên nghiệp, nghiêm túc, tổ chức chữa cháy đồng bộ khống chế hoàn toàn đám cháy, đảm bảo an toàn về người và tài sản.

 

Trung tá Đặng Văn Trọn, Đội trưởng Đội Cảnh sát PCCC&CNCH khu vực Duyên Hải nhận xét kết luận buổi diễn tập

          Chỉ huy buổi diễn tập, Trung tá Đặng Văn Trọn, Đội trưởng Đội Cảnh sát PCCC&CNCH khu vực Duyên Hải nhận xét: Cuộc diễn tập đã diễn ra thành công, đội ngũ cán bộ, nhân viên công ty đã phối hợp nhịp nhàng, ăn ý với lực lượng chữa cháy chuyên nghiệp đạt hiệu quả cao. Bên cạnh đó, công ty có trang bị các thiết bị chữa cháy đạt chuẩn, hệ thống nước tại chỗ và tinh thần luôn đề cao cảnh giác, sẵn sàng ứng phó khi có sự cố thật xảy ra. Qua đây, nhằm kiểm tra, nâng cao ý thức của mọi người trong công tác phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn cứu hộ, góp phần tuyên truyền và nâng cao ý thức về phòng chống cháy nổ cho người dân trong khu vực.

Minh Trí - TT VH-TT&TT thị xã

 

         

 

1 2 3 4 5  ... 
Bản đồ hành chính









 

Thống kê truy cập
  • Đang online: 28
  • Hôm nay: 1311
  • Trong tuần: 23,389
  • Tất cả: 3,675,424