Lượt xem: 2071

Hội Liên hiệp Phụ nữ thị xã Duyên Hải tổ chức hội thi chi hội trưởng giỏi năm 2020

Vừa qua, Hội Liên hiệp Phụ nữ thị xã Duyên Hải tổ chức hội thi chi hội trưởng giỏi năm 2020. Đến dự có bà Nguyễn Thị Mười, Phó chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Trà Vinh cùng 38 thí sinh đến từ các chi Hội trưởng ấp, khóm và Chi hội phụ nữ ngành Công an thị xã.

Quang cảnh hội thi

Các thí sinh trải qua 3 phần thi như: phần thi kiến thức, thi xử lý tình huống và phần thi năng khiếu xoay quanh về thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ chính trị về đẩy mạnh Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Nghị quyết Đại hội Phụ nữ toàn quốc lần thứ XII như phong trào thi đua và 03 nhiệm vụ trọng tâm công tác hội, đồng thời thực hiện các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước có liên quan đến phụ nữ như luật phòng, chống bạo lực gia đình; luật bình đẳng giới; luật hôn nhân gia đình; luật phòng, chống mua bán người luật bảo vệ trẻ em…

Thông qua hội thi nhằm giúp cho chị em phụ nữ nâng cao kiến thức, phương pháp và kỹ năng trong công tác vận động quần chúng của Chi hội trưởng, rèn luyện, cổ vũ, khuyến khích các chị tự học tập, nâng cao năng lực, trình độ, tích cực tham gia các hoạt động công tác hội. Đồng thời tạo cơ hội cho các Chi hội trưởng phụ nữ có dịp giao lưu, học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm trong hoạt động hội, động viên chị, em phấn đấu vươn lên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Ban tổ chức trao giải cho các thí sinh

Kết thức hội thi ban tổ chức trao giải nhất cho Chị Nguyễn Thị Kim Chuyền đạt giải nhất và Cô Từ Thị Được, đạt giải nhì đến từ Đơn vị phường I, thị xã Duyên Hải. Qua hội thi này, Ban tổ chức chọn các thí sinh có thành tích cao tham gia hội thi cấp tỉnh sắp tới./.

                                                          Thanh khiết – Chí Dũng

Bản đồ hành chính

 

Thống kê truy cập
  • Đang online: 153
  • Hôm nay: 4624
  • Trong tuần: 38,347
  • Tất cả: 3,382,929