Công An thị xã Duyên Hải triệt xóa 01 tụ điểm đá gà ăn thua bằng tiền
Thực hiện Kế hoạch số 38/KH-CATX ngày 12/12/2020 của Công an thị xã Duyên Hải về việc thực hiện đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm đảm bảo an ninh trật tự Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII và tết Nguyên đán Tân Sửu 2021. Công an thị xã Duyên Hải đã ra quân triệt xóa 01 điểm đá gà ăn thua bằng tiền tại ấp Cồn Ông, xã Dân Thành.

Hiện trường vụ đá gà ăn thua bằng tiền

Cụ thể, vào ngày 15/12/2020 nhận được tin báo của quần chúng nhân dân tại khu vực đất trống thuộc ấp Cồn Ông, xã Dân Thành, thị xã Duyên Hải, tỉnh Trà Vinh có một nhóm người tụ tập đá gà ăn thua bằng tiền. Nhận được tin báo, Công an thị xã Duyên Hải phối hợp cùng Công an xã Dân Thành tiến hành vây bắt quả tang các đối tượng đá gà ăn thua bằng tiền nêu trên.

tang vật tại hiện trường vụ đá gà

Tại hiện trường, Công an thị xã đã thu được 11 con gà trống đá, 02 bộ cựa sắt, 01 cân đồng hồ, 07 điện thoại di động, 36 xe môtô và 43 triệu đồng. Qua đấu tranh, đã có 17 đối tượng thừa nhận hành vi đá gà ăn thua bằng tiền, qua đó đã ra quyết định xử phạt hành chính 14 đối tượng với số tiền 27 triệu đồng, còn lại 03 đối tượng đang củng cố hồ sơ đề nghị xử lý theo quy định của pháp luật./.

Lâm Chí Nguyện - Công an TXDH

1 2 3 4 5  ...