Ban CHQS thị xã tổ chức thăm hỏi, tặng quà gia đình chính sách, cán bộ hưu trí và lực lượng dân quân tự vệ dự bị động viên có hoàn cảnh khó khăn dịp tết Nguyên đán Tân sửu
Thực hiện chỉ đạo của Đảng ủy - Bộ CHQS tỉnh; Thị ủy - UBND thị xã Duyên Hải, Ban CHQS thị xã tổ chức thăm hỏi, tặng quà các gia đình chính sách, cán bộ hưu trí và lực lượng dân quân tự vệ, dự bị động viên có hoàn cảnh khó khăn dịp tết cổ truyền Tân sửu 2021.

Thăm và tặng quà gia đình chính sách

Ngày 05/2/2021, Ban CHQS thị xã Duyên Hải phối hợp với Công ty Nhiệt điện Duyên Hải đã tổ chức thăm hỏi, tặng quà 20 gia đình chính sách, cán bộ hưu trí và lực lượng dân quân tự vệ, dự bị động viên có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thị xã, mỗi phần quà trị giá 500.000 đồng. Qua đó nhằm tuyên truyền giáo dục truyền thống cách mạng, tri ân lòng biết ơn đối với sự cống hiến của các thế hệ đi trước; đồng thời, cũng góp phần thực hiện chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước không để ai bị bỏ lại phía sau, giúp cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn vui xuân, đón tết.

Thăm và tặng quà lực lượng dân quân tự vệ, dự bị động viên có hoàn cảnh khó khăn

Thông qua đợt tặng quà, đoàn cũng gửi lời thăm hỏi, chúc tết đến các gia đình và mong muốn các đồng chí cán bộ hưu trí và gia đình tiếp tục tham gia đóng góp cho sự nghiệp cách mạng ở địa phương, làm gương cho các thế hệ con cháu học tập, noi theo; các đồng chí là lực lượng dân quân tự vệ, dự bị động viên tiếp tục tham gia tích cực vào phong trào cách mạng của quê nhà, góp phần xây dựng quê hương Duyên Hải nói riêng cũng như cả nước nói chung ngày thêm giàu đẹp.

Vũ Phương – Ban CHQS thị xã