Lượt xem: 1943

Thị đoàn Duyên Hải và huyện Đoàn Trà Cú tổ chức hoạt động giao lưu với Đồn Biên phòng Cửa khẩu cảng Trường Long Hòa

Ngày 17/3/2021, Thị đoàn Duyên Hải kết hợp với huyện Đoàn Trà Cú tổ chức đoàn đến thăm và tặng quà cho Đồn Biên phòng Cửa khẩu cảng Trường Long Hòa thị xã Duyên Hải. Tham dự gia cùng đoàn có hơn 50 bạn là đoàn viên thanh niên đến từ các cơ sở đoàn.

Các bạn đoàn viên thanh niên giao lưu với Đồn Biên phòng Cửa khẩu cảng Trường Long Hòa

          Tại buổi gặp mặt, các bạn đoàn viên thanh niên đã giao lưu, gửi lời thăm hỏi sức khỏe và chúc mừng các sự kiện kỷ niệm quan trọng của lực lượng Biên Phòng. Đại diện lãnh đạo Đồn Biên phòng đã báo cáo sơ nét về quá trình hình thành và phát triển và các hoạt động, nhiệm vụ canh giữ, đảm bảo an ninh, chủ quyền biên giới của Bộ đội Đồn Biên phòng Cửa khẩu cảng Trường Long Hòa trong thời gian qua. Thị đoàn Duyên Hải và Huyện đoàn Trà Cú cũng đã trao tặng 02 phần quà cho Đồn Biên phòng Cửa khẩu cảng Trường Long Hòa và 05 suất học bổng cho con, em của cán bộ chiến sĩ đang công tác tại đồn.

Tham quan Khu di tích lịch sử cách mạng Bến tiếp nhận vũ khí Cồn Tàu

          Hoạt động giao lưu, kết nghĩa là một hoạt động có ý nghĩa nhằm thắt chặt tình đoàn kết, gắn bó và phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ, thắt chặt tình đoàn kết trong công việc, trong hoạt cùng các cán bộ, chiến sỹ Bộ đội biên phòng đang ngày đêm làm nhiệm vụ trên địa bàn. 

Các bạn đoàn viên thanh niên chụp ảnh lưu niệm

          Nằm trong chương trình giao lưu, Ban Thường vụ thị Đoàn Duyên Hải và huyện Đoàn Trà Cú tổ chức cho các bạn đoàn viên thanh niên đến thăm Khu di tích lịch sử cách mạng Bến tiếp nhận vũ khí Cồn Tàu một trong các địa chỉ đỏ tại địa phương.

                                                            Minh Trí - TT VH-TT&TT thị xã

 

Bản đồ hành chính

Thống kê truy cập
  • Đang online: 5
  • Hôm nay: 11666
  • Trong tuần: 73,173
  • Tất cả: 4,288,673