Ngày 19/3/2021, Tòa án nhân dân thị xã Duyên Hải đã tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm Chánh án và Phó Chánh án TAND thị xã Duyên Hải. Tham dự buổi lễ có ông Tống Văn Viên, Phó Chánh án Tòa án nhân dân tỉnh Trà Vinh; đồng chí Lâm Minh Thế, Ủy viên thường vụ trực, Trưởng Ban Dân vận Thị ủy đồng thời là Chủ tịch MTTQVN thị xã Duyên Hải; đồng chí Trần Trường Giang, Chủ tịch UBND thị xã Duyên Hải cùng đại diện lãnh đạo các cơ quan trong khối nội chính và cán bộ công chức TAND thị xã Duyên Hải.

Ông Tống Văn Viên, Phó chánh án Tòa án nhân dân tỉnh Trà Vinh trao các quyết định bổ nhiệm

Tại buổi lễ có ông Tống Văn Viên, Phó Chánh án Tòa án nhân dân tỉnh Trà Vinh đã công bố và trao Quyết định bổ nhiệm ông Nguyễn Thanh Truyền, Phó Chánh án TAND thị xã Duyên Hải giữ chức vụ Chánh án TAND thị xã Duyên Hải, tỉnh Trà Vinh; Quyết định bổ nhiệm ông Phạm Văn Hoài Quốc, Thẩm phán sơ cấp TAND thị xã giữ chức vụ Phó Chánh án TAND thị xã Duyên Hải và Quyết định bổ nhiệm ông Dương Tấn Thanh, Thẩm phán sơ cấp TAND thị xã giữ chức vụ Phó Chánh án TAND thị xã Duyên Hải.

Thay mặt Ban cán sự đảng, Lãnh đạo Tòa án nhân dân tỉnh Trà Vinh, ông Tống Văn Viên, Phó Chánh án Tòa án nhân dân tỉnh chúc mừng các ông được bổ nhiệm giữ chức vụ mới, đồng thời nhấn mạnh việc điều động, bổ nhiệm là công tác thường xuyên, liên tục theo chủ trương của Ban Cán sự đảng, Lãnh đạo Tòa án nhân dân tỉnh Trà Vinh. Mong rằng các ông sẽ tiếp tục rèn luyện, không ngừng phấn đấu, học tập và nêu gương người đứng đầu; thực sự gương mẫu, tăng cường sự phối hợp với các ngành, đoàn kết nhất trí xây dựng đơn vị vững mạnh, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Minh Trí - TT VH-TT&TT thị xã

• Hôm nay: 2079