Xã Trường Long Hòa nghiệm thu cầu giao thông nông thôn
Ngày 26/3/2021, xã Trường Long Hòa long trọng tổ chức lễ nghiệm thu và bàn giao cầu giao thông nông thôn (Cầu Rạch Lá) ấp Ba Động xã Trường Long Hòa. Đến dự có bà Trần Thị Bích Phượng, tỉnh ủy viên, Phó Trưởng Ban Dân vận tỉnh ủy, ông Dương Hiền Hải Đăng, tỉnh ủy viên, Bí thư thị ủy, bà Cao Thị Hồng Gấm, Ủy viên thường vụ thị ủy, Phó Chủ tịch UBND thị xã, ông Nguyễn Văn Tẩm, Phó Tổng Giám đốc Công ty Dược Trà Vinh và đông đảo bà con nhân dân cùng nhà tài trợ đến dự lễ cắt băng khánh thành.

Lễ cắt băng khánh thành

(Cấm cộc bàn giao cầu)

Cầu giao thông nông thôn (Cầu Rạch lá) nối liền 02 ấp Ba Động và ấp Cồn tàu xã Trường Long Hòa, có chiều dài 20 mét, chiều rồng 2,2 mét, độ thông thuyền 1,5 mét, tải trọng 500kg. Tổng kinh phí xây dựng 200 triệu đồng. Trong này Hội Bạn Hữu Thành phố Hồ Chí Minh và Công ty dược Trà Vinh Hỗ trợ 150 triệu đồng, phần còn lại nhân dân đối ứng xây dựng.

(Đại biểu thông cầu)

Cầu Rạch Lá, nghiệm thu khi hoàn thành đưa vào sử dụng, nhằm tạo điều kiện cho gần 200 hộ dân sống khu vực 2 ấp Ba Đồng và Cồn Tàu, tạo điều kiện đi lại trong hai mùa mưa nắng, cũng như giao lưu hàng hóa được thuận tiện hơn, giúp cho các em học sinh đi học dễ dàng hơn. Đây cũng là điều kiện để cho bà con khu vực phát triển, kinh tế, không bị ngăn sông cách trở, tư thương không còn ép giá./.

Thanh Khiết – Chí Dũng

1 2 3 4 5  ...