Lượt xem: 1899

Liên đoàn Lao động thị xã Duyên Hải bàn giao nhà “Mái ấm Công đoàn” cho đoàn viên đang gặp khó khăn về nhà ở

Ngày 02/4/2021, Liên đoàn Lao động thị xã Duyên Hải tổ chức lễ bàn giao nhà “Mái ấm Công đoàn” cho đoàn viên đang gặp khó khăn về nhà ở. Tham dự buổi lễ có ông Lâm Chí Ư, Phó Chủ tịch Liên đoàn lao động thị xã Duyên Hải.

Bàn giao nhà cho đoàn viên Lâm Thị Kim Tiến, xã Long Hữu, thị xã Duyên Hải

          Căn nhà được bàn giao cho đoàn viên Lâm Thị Kim Tiến, là đoàn viên công đoàn cơ sở xã Long Hữu, là đối tượng có hoàn cảnh khó khăn, không có điều kiện để xây nhà. Căn nhà mới được xây dựng cơ bản, mái lợp tôn, nền lót gạch men, tổng kinh phí xây dựng là 160 triệu đồng; trong đó, LĐLĐ tỉnh Trà Vinh hỗ trợ 40 triệu đồng, phần còn lại do thân nhân gia đình đóng góp thêm.

          Tại buổi lễ, ông Lâm Chí Ư, Phó Chủ tịch LĐLĐ thị xã Duyên Hải đã thông qua và trao quyết định trao tặng nhà “Mái ấm công đoàn” cho gia đình và động viên gia đình cố gắng vượt qua khó khăn để vươn lên trong cuộc sống, tiếp tục công tác tốt, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Nhân dịp này, UBND xã Long Hữu và Liên đoàn Lao động thị xã Duyên Hải đã trao tặng 02 phần quà cho gia đình.

          Có được căn nhà mới, đoàn viên Lâm Thị Kim Tiến đã gửi lời cảm ơn đến LĐLĐ tỉnh và LĐLĐ thị xã đã tạo điều kiện để gia đình có được nơi ở khang trang, ổn định cuộc sống và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu lao động, công tác và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

                                                          Minh Trí - TT VH-TT&TT thị xã

 

Bản đồ hành chính

Thống kê truy cập
  • Đang online: 19
  • Hôm nay: 7761
  • Trong tuần: 85,246
  • Tất cả: 4,310,757