Phường 1 vệ sinh môi trường các tuyến đường trên địa bàn chuẩn bị tốt cho công tác Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
Nhằm phát động phong trào bảo vệ môi trường trong cộng đồng dân cư, và góp phần nâng cao nhận thức của người dân về việc thay đổi chất lượng, điều kiện sống, đồng thời chuẩn bị tốt cho công tác Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026. Ngày 03/5/2021, tiểu đội dân quân thường trực Ban chỉ huy quân sự phường 1 ra quân dọn dẹp vệ sinh môi trường, các điểm tập kết rác trên địa bàn phường, có 09 lực lượng tham gia.

Tiểu đội dân quân thường trực Ban CHQS phường dọn vệ sinh trên các tuyến đường

Đợt ra quân này các lực lượng tiến hành làm sạch các tuyến đường, xóa các điểm tập kết rác sai quy định, trong đó tập trung tổng vệ sinh tại khu vực khóm 2, phường 1.

Đây là hoạt động thường xuyên của địa phương nhằm kêu gọi các tổ chức, cá nhân sinh sống trên địa bàn phường nâng cao ý thức bảo vệ môi trường, bảo vệ mối quan hệ hài hòa giữa phát triển kinh tế và giữ gìn cảnh quan sống, qua đó đẩy mạnh hiệu quả tuyên truyền, vận động nhân dân chấp hành tốt các quy định về việc giữ gìn vệ sinh môi trường, hướng đến xây dựng địa phương xanh – sạch – đẹp./.

Cẩm Tú - UBND Phường 1