Ban CHQS thị xã Duyên Hải tặng quà cho gia đình chính sách Nhân kỷ niệm ngày Thương binh, Liệt sỹ 27/7
Sáng ngày 24/7/2021, Ban CHQS thị xã Duyên Hải đã tổ chức gặp mặt cán bộ đang công tác tại đơn vị có người thân (cha hoặc mẹ) là thương binh nhân kỷ niệm ngày Thương binh, Liệt sỹ 27/7.

Ảnh: đồng chí trung tá Nguyễn Đăng Khoa, Chính trị viên Ban CHQS thị xã gởi quà cho gia đình cán bộ.

Nhằm thiết thực kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh, Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2021) và thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn, lòng biết ơn đối với thế hệ cha ông đi trước đã hi sinh cho công cuộc giành độc lập dân tộc. Sáng ngày 24/7, Ban CHQS thị xã đã gặp và trao 06 phần quà, trị giá 3.000.000đ cho các cán bộ đang công tác tại đơn vị có người thân là thương binh.

Do ảnh hưởng tình hình dịch bệnh Covid-19, đơn vị phải thực hiện cấm trại 100% quân số, Ban CHQS thị xã không thể đến gia đình cán bộ để thăm hỏi, động viên người thân của cán bộ đơn vị, thông qua các cán bộ, Ban CHQS thị xã đã gởi lời chúc sức khỏe gia đình và mong rằng các gia đình tiếp tục là hậu phương vững chắc để cán bộ, đảng viên an tâm công tác, thực hiện tốt nhiệm vụ sẵn sàng chiến đấu cũng như tiếp tục làm gương để con cháu phấn đấu học tập, noi theo.

Vũ Phương