Công an thị xã Duyên Hải thăm tặng quà nhân kỷ niệm 76 năm ngày truyền thống công an nhân dân việt nam (19/8/1945-19/8/2021)
Nhân dịp kỷ niệm 76 năm ngày truyền thống Công an nhân dân (19/8/1945- 19/8/2021), 16 năm ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc ( 19/8/2005- 19/8/2021). Thực hiện Kế hoạch công trình phần việc của Khối thi đua CAH, TX, TP năm 2021. Ngày 17/8/2021, Công an thị xã Duyên Hải (Khối trưởng Khối  thi đua CAH, TX, TP tổ chức thăm tặng quà cho các hộ gia đình chính sách, các đồng chí là lực lượng nồng cốt ở cơ sở trên địa bàn thị xã Duyên Hải và Mẹ Việt Nam Anh Hùng Trần Thị Bảy, sinh năm 1922, ngụ ấp 17, xã Long Hữu, thị xã Duyên Hải được Công an thị xã nhận phụng dưỡng đến cuối đời.

Tại đây, đại diện Khối thi đua CAH, TX, TP đã tặng 14 phần quà cho các gia đình chính sách và lực lượng nồng cốt ở cơ sở trên địa bàn, mỗi phần quà trị giá 1.000.000 đồng tiền mặt, kinh phí do Công an các huyện, thị xã, thành phố thuộc Khối thi đua đóng góp.

Đoàn đến thăm và tặng quà các gia đình chính sách và lực lượng nòng côt ở cơ sở trên địa bàn thị xã

Tại các nơi đến thăm, đại diện Khối thi đua CAH, TX, TP, Công an thị xã đã ân cần thăm hỏi sức khoẻ, bày tỏ tình cảm, lòng biết ơn về những đóng góp, cống hiến to lớn của thế hệ đi trước đối với sự nghiệp xây dựng, chiến đấu, trưởng thành của lực lượng CAND, đồng thời động viên các gia đình chính sách tiếp tục phát huy truyền thống yêu nước, là chỗ dựa tinh thần, động viên con cháu gương mẫu chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo; đối với lực lượng còng cốt cơ sở luôn phát huy tinh thần, trách nhiệm cùng phối hợp với chính quyền địa phương tham gia giữ gìn ANTT tại cơ sở và thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch Covid-19 trong tình hình hiện nay.

Đại diện các gia đình chính sách, lực lượng nòng cốt ở cơ sở đã bày tỏ niềm vui mừng, phấn khởi và gửi lời cảm ơn đến cán bộ chiến sĩ thuộc Khối thi đua CAH, TX, TP; xem đây là nguồn động lực để các gia đình cố gắng vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống…

Cũng trong ngày, Đoàn Thanh niên phối hợp cùng Hội phụ nữ Công an thị xã đã đến thăm và tặng quà cho Mẹ VNAH Trần Thị Bảy, sinh năm 1922, ngụ Ấp 17, xã Long Hữu, thị xã Duyên Hải được Công an thị xã Duyên Hải nhận phụng dưỡng đến cuối đời, phần quà trị giá 1.500.000đ trong đó Khối thi đua CAH, TX, TP tặng 1.000.000đ, Đoàn Thanh niên, Hội phụ nữ Công an thị xã tặng 20kg gạo, nhu yếu phẩm và 500.000đ tiền mặt.

Thăm và tặng quà cho Mẹ Việt Nam Anh hùng Trần Thị Bảy

Qua đây, Mẹ VNAH Trần Thị Bảy đã bày tỏ sự vui mừng trước những thành tích của lực lượng Công an thị xã Duyên Hải nói riêng, Công an toàn tỉnh nói chung trong thời gian qua trên các mặt trận công tác. Đồng thời, mong muốn cán bộ chiến sỹ Công an thị xã Duyên Hải luôn phát huy truyền thống, tinh thần đoàn kết, trách nhiệm, sáng tạo, hiệu quả để đạt được thành tích cao hơn nữa, góp phần xây dựng lực lượng Công an nhân dân ngày càng vững mạnh, chính quy, tinh nhuệ và từng bước hiện đại.

Nguồn: Công an thị xã Duyên Hải

1 2 3 4 5  ...