Lượt xem: 2093
Ngày 02/11, Mobiphone Trà Vinh trao tặng máy đo thân nhiệt sát khuẩn cho UBND thị xã Duyên Hải. Tiếp nhận có đại diện Văn phòng thị ủy – Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân thị xã.

(Ông Trần Minh Nhựt nhận máy sát khuẩn của Mobiphone Trà Vinh)

Hệ thống máy đo thân nhiệt, được MobiFone tỉnh Trà Vinh lắp đặt là nhiệt kế hồng ngoại đa năng, có trang bị cảm biến hồng ngoại thông minh, giúp đo nhiệt độ mà không cần tiếp xúc, hiển thị kết quả ngay lập tức. Bên cạnh đó, hệ thống còn tích hợp máy rửa tay sát khuẩn, tự động phun sương dung dịch sát khuẩn lên tay và sau 3-5 giây, việc sát khuẩn được thực hiện với hiệu quả cao.

Máy đo thân nhiệt tự cảm ứng và điều chỉnh theo chiều cao người đo (hành trình 300mm, tốc độ xy lanh 90 mm/s), hiển thị nhiệt độ LED, loa báo kèm đèn báo khi có nhiệt độ bất thường, sử dụng nguồn điện trực tiếp (hoặc pin sạc);

Máy sát khuẩn tay tự động, dung tích 1.200 ml sử dụng nguồn điện trực tiếp (hoặc pin sạc);Tủ điều khiển kín nước, chống cháy, điện áp đầu vào 220VAC; Tích hợp sạc 02 thiết bị Máy đo thân nhiệt và Máy sát khuẩn vào 01 cổng USB; Công tắc nút nhấn cơ đổi chế độ tự động của xy lanh; Hệ khung sườn sắt vuông sơn tĩnh điện màu trắng, có chân đế tự đứng (có thể tháo lắp), mặt Alu 03 mm, nội dung decal in cán mờ.

Với trách nhiệm xã hội và tinh thần đồng hành, sẻ chia, hệ thống máy đo thân nhiệt và sát khuẩn tay tự động do MobiFone tỉnh Trà Vinh trao tặng, sẽ góp phần hỗ trợ công tác phòng ngừa dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp như hiện nay.

Đây là máy đo ứng dụng công nghệ hiện đại, thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng vận chuyển, tự động kiểm tra đo thân nhiệt, rửa tay sát khuẩn, khi có người tiếp cận với máy, thuận tiện, nhanh hơn. Ông Trần Minh Nhựt Phó Chánh văn phòng thị ủy, HĐND – UBND thị xã đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới đến Mobiphone Trà Vinh đã trao tặng máy sát khuẩn đo thân nhiệt để hỗ trợ cho công tác phòng, chống dịch COVID-19 trong khối Nhà nước thị xã Duyên Hải./.

Thanh Khiết

1 2 3 4 5  ...