Phường 1 tổ chức thăm và tặng quà cho thanh niên sẵn sàng lên đường nhập ngũ nhân dịp tết nguyên đán năm 2022
Nhân dịp Tết Nguyên đán năm 2022, chiều ngày 28/01/2022 Hội đồng nghĩa vụ quân sự phường 1 tổ chức đoàn thăm và tặng quà tết cho các gia đình thanh niên sẵn sàng lên đường nhập ngũ.

Đ/c Trương Văn Giang – Trưởng công an phường thăm và tặng quà cho gia đình thanh niên

Nhằm động viên, khích lệ những thanh niên lên đường nhập ngũ, Hội đồng nghĩa vụ quân sự phường đã tổ chức 02 đoàn đến thăm hỏi, động viên và tặng quà cho 19 thanh niên, tổng các phần quà trị giá 5.700.000 đồng

Tại các nơi đến, đại diện đoàn đã ân cần hỏi thăm sức khoẻ, đời sống của các gia đình thanh niên sẵn sàng lên đường nhập ngũ. Bên cạnh đó, nắm bắt tư tưởng, tâm tư của các gia đình cũng như thanh niên chuẩn bị nhập ngũ năm 2022. Mong các gia đình phát huy truyền thống cách mạng, động viên con em thực hiện tốt Luật nghĩa vụ quân sự, cùng lời chúc các gia đình vui xuân, đón Tết đầm ấm, hạnh phúc và an toàn trong phòng chống dịch Covid-19, đồng thời mong muốn thế hệ trẻ cố gắng học tập, rèn luyện trong môi trường quân ngũ, trở thành công dân tốt trong xã hội.

Đây là hoạt động thiết thực của cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương thể hiện sự quan tâm để động viên các thanh niên vững tin sẵn sàng lên đường nhập ngũ.

Cẩm Tú - Phường 1

1 2 3 4 5  ...