Lượt xem: 816

Công an thị xã Duyên Hải, tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định xuất ngũ của Giám đốc Công an tỉnh cho công dân thực hiện nghĩa vụ tham gia Công an nhân dân.

Sáng ngày 22/02/2022, thừa ủy quyền của Giám đốc Công an tỉnh Trà Vinh. Công an thị xã Duyên Hải tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định xuất ngũ của Giám đốc Công an tỉnh cho công dân thực hiện nghĩa vụ tham gia Công an nhân dân, nhập ngũ tháng 02 năm 2019. Đồng chí Thượng tá Trần Thanh Hùng - Bí thư Đảng ủy, Trưởng Công an thị xã dự và chỉ đạo buổi lễ.

Quang cảnh buổi lễ trao Quyết định xuất ngũ cho công dân  tham gia nghĩa vụ Công an nhân dân đợt tháng 02/2019

Đợt tháng 02 năm 2019, sau hơn 4 tháng hoàn thành khoá huấn luyện chiến sĩ mới tại Công an tỉnh Trà Vinh, Công an thị xã Duyên Hải đã tiếp nhận được 07 công dân phục vụ có thời hạn trong Công an nhân dân về công tác tại đơn vị. Trong thời gian 03 năm tại ngũ, các chiến sĩ phục vụ có thời hạn luôn chấp hành tốt chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, nêu cao ý thức tổ chức kỷ luật, chấp hành nghiêm Điều lệnh CAND, không ngừng rèn luyện phấn đấu, tu dưỡng đạo đức, tác phong người chiến sỹ CAND và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Đặc biệt, đã có 03 chiến sĩ được kết nạp vào Đảng cộng sản Việt Nam; 02 chiến sĩ được Giám đốc Công an tỉnh tặng Giấy khen; 02 chiến sĩ đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở”. Thừa ủy quyền của đồng chí Giám đốc Công an tỉnh Trà Vinh, Công an thị xã Duyên Hải tổ chức buổi lễ công bố và trao quyết định cho 07 đồng chí là công dân thực hiện nghĩa vụ tham gia Công an nhân dân, nhập ngũ tháng 02 năm 2019 đã hoàn thành nhiệm vụ của mình đối với Tổ quốc. 

Đồng chí Thượng tá Trần Thanh Hùng - Trưởng Công an thị xã trao Quyết định xuất ngũ cho các đồng chí hoàn thành nghĩa vụ CAND 

Đồng chí Thượng tá Trần Thanh Hùng – Trưởng Công an thị xã phát biểu tại buỗi lễ trao quyết định

Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt Đảng ủy, Ban Lãnh đạo Công an thị xã Duyên Hải, đồng chí Thượng tá Trần Thanh Hùng, Bí thư Đảng ủy, Trưởng Công an thị xã Duyên Hải đánh giá cao những nỗ lực, phấn đấu, rèn luyện và các thành tích mà các chiến sĩ đã đạt được trong thời gian tại ngũ, qua đó đã góp phần với lực lượng Công an toàn tỉnh nói chung, Công an thị xã Duyên Hải nói riêng giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn. Qua đây, đồng chí cũng đã nhắc nhở các chiến sĩ khi được xuất ngũ trở về địa phương phải luôn giữ vững phẩm chất của người chiến sĩ CAND, chấp hành tốt chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, quy định của địa phương; tham gia đầy đủ các phong trào tại địa phương, nhất là phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ và tham gia bảo vệ ANTT ở địa bàn khu dân cư nơi mình sinh sống; luôn xứng đáng với danh dự, truyền thống người chiến sĩ Công an nhân dân Việt Nam. Một lần nữa thay mặt Đảng ủy, Ban Lãnh đạo Công an thị xã Duyên Hải kính chúc các đồng chí nhiều mạnh khỏe và thành công trong cuộc sống./.

       Lê Văn Dũng – CATX Duyên Hải

 

 

 

Bản đồ hành chính

Thống kê truy cập
  • Đang online: 10
  • Hôm nay: 6693
  • Trong tuần: 51,607
  • Tất cả: 4,213,057