Hội nghị tổng kết 10 năm thực hiện nghị quyết của Quân ủy trung ương, Đảng ủy quân khu, Đảng ủy quân sự tỉnh về công tác huấn luyện, hậu cần, tài chính.
Ngày 24/5, Đảng ủy Quân sự thị xã Duyên Hải hội nghị tổng kết 10 năm thực hiện nghị quyết của Quân ủy trung ương, Đảng ủy quân khu, Đảng ủy quân sự tỉnh về công tác huấn luyện, hậu cần, tài chính quân đội đến năm 2022 và những năm tiếp theo. Đến dự có đồng chí Đại tá Phạm Thành Lộc, Chủ nhiệm chính trị Bộ chỉ huy quân sự tỉnh, đồng chí Dương Hiền Hải Đăng tỉnh ủy viên Bí thư thị ủy Duyên Hải.

Quang cảnh buổi hội nghị

Bám sát các Nghị quyết của cấp trên, lực lượng vũ trang thị xã đoàn kết nhất trí cao, tập trung triển khai toàn diện, có chiều sâu; làm tốt công tác chuẩn bị, quản lý, điều hành tốt kế hoạch, tổ chức huấn luyện, diễn tập hoàn thành tốt nhiệm vụ; trình độ, sức mạnh tổng hợp, góp phần xây dựng đơn vị VMTD, Đảng bộ trong sạch vững mạnh cùng cấp ủy chính quyền giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn thị xã.

Trong 10 năm qua, Đảng ủy - Ban CHQS thị xã đã lãnh đạo, chỉ đạo hoàn thành tốt các mục tiêu, chỉ tiêu Nghị quyết đề ra. Công tác bảo đảm hậu cần được triển khai tích cực, có nhiều đổi mới, hoàn thành và vượt các chỉ tiêu theo kế hoạch. Chế độ, nền nếp công tác hậu cần ngày càng đi vào chiều sâu, vững chắc, bảo đảm thống nhất, chính quy, nâng cao chất lượng đời sống bộ đội, góp phần quan trọng vào việc thực hiện nhiệm vụ của đơn vị.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Dương Hiền Hải Đăng, TUV, Bí thư thị xã đề nghị cấp ủy, chỉ huy các cấp nâng cao hơn nữa năng lực lãnh đạo đối với nhiệm vụ huấn luyện, làm chuyển biến mạnh mẽ nhận thức, trách nhiệm, ý nghĩa, tầm quan trọng của công tác huấn luyện trong tình hình mới; triển khai tốt công tác chuẩn bị mô hình, vật chất, thao trường, bãi tập, thực hiện nghiêm việc phân cấp, quản lý điều hành trong tổ chức chuẩn bị và thực hành huấn luyện; nâng cao chất lượng tập huấn, bồi dưỡng cán bộ.

Tiếp tục đẩy mạnh thực hiện hiệu quả phong trào thi đua“Ngành Hậu cần Quân đội làm theo lời Bác Hồ dạy” gắn với “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Lấy kết quả thực hiện các mục tiêu, chỉ tiêu về công tác hậu cần là một trong những tiêu chí thi đua khen thưởng của đơn vị.

Lãnh đạo trao giấy khen cho các cá nhân

Tại Hội nghị, có 05 cá nhân được khen thưởng vì có thành tích xuất sắc trong công tác huấn luyện và công tác hậu cần Quân đội./.

Chí Dũng