Công an thị xã Duyên Hải, tổ chức Lễ công bố Quyết định thăng cấp bậc hàm và nâng bậc lương năm 2022
Ngày 02/6/2022, Công an thị xã Duyên Hải tổ chức lễ công bố Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về thăng cấp bậc hàm và nâng bậc lương năm 2022. Đồng chí Thượng tá Trần Thanh Hùng - Trưởng Công an thị xã chủ trì buổi lễ.

Trong năm 2022, Công an thị xã Duyên Hải có 49 đồng chí được thăng cấp bậc hàm và nâng bậc lương. Trong đó, nâng lương Thượng tá 02 đồng chí, Trung tá là 06 đồng chí; thăng cấp hàm và nâng lương từ Thiếu tá lên Trung tá 03 đồng chí, Đại úy lên Thiếu tá 13 đồng chí, Thượng úy lên Đại úy 05 đồng chí, Trung úy lên Thượng úy 18 đồng chí, Thiếu úy lên Trung úy 02 đồng chí.

Đồng chí Thượng tá Trần Thanh Hùng – Trưởng Công an thị xã trao Quyết định nâng lương, thăng bậc hàm cho cán bộ chiến sỹ

Đồng chí Thượng tá Nguyễn Văn Em – Phó Trưởng Công an thị xã trao Quyết định nâng lương, thăng bậc hàm cho cán bộ chiến sỹ

Việc thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương cho cán bộ, chiến sỹ thể hiện sự quan tâm, ghi nhận, đánh giá cao công lao đóng góp và trưởng thành của mỗi cán bộ, chiến sỹ trong sự nghiệp bảo vệ an ninh Tổ quốc. Các đồng chí được thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương đã bày tỏ lòng biết ơn về sự quan tâm và giúp đỡ của Lãnh đạo Công an tỉnh, của Cấp ủy, chính quyền địa phương, của Đảng ủy, Lãnh đạo Công an thị xã và cán bộ, chiến sỹ trong suốt thời gian qua. Đồng thời hứa sẽ cố gắng nâng cao bản lĩnh chính trị, trình độ chuyên môn nghiệp vụ để cống hiến tốt hơn cho sự nghiệp bảo vệ an ninh Quốc gia, giữ gìn trật tự, an toàn xã hội, mang lại sự bình yên, hạnh phúc cho nhân dân; không ngừng học tập, rèn luyện, nâng cao trình độ năng lực, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Thượng tá Trần Thanh Hùng – Trưởng Công an thị xã phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ

Phát biểu chỉ đạo buổi lễ, đồng chí Thượng tá Trần Thanh Hùng – Trưởng Công an thị xã đã chúc mừng các đồng chí được thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương năm 2022. Đồng thời yêu cầu các đồng chí vừa được thăng cấp bậc hàm, nâng lương phải tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, không ngừng ra sức học tập, tu dưỡng, rèn luyện phấn đấu vươn lên hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, góp phần đảm bảo tốt tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội và bảo vệ bình yên cuộc sống cho nhân dân.

Lê Văn Dũng – CATX Duyên Hải