Tỉnh Đoàn Trà Vinh công bố và trao quyết định về công tác cán bộ tại Thị đoàn Duyên Hải
Ngày 07/6, Ban Thường vụ Thị đoàn Duyên Hải tổ chức Hội Nghị ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, nhiệm kỳ 2017- 2022, thực hiện công bố quyết định của Ban Chấp hành Tỉnh Đoàn Trà Vinh về công tác cán bộ.

Quang cảnh buổi lễ công bố và trao quyết định

Theo đó, Ban Chấp hành Đoàn tỉnh Trà Vinh quyết định chỉ định Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thị xã Duyên Hải, nhiệm kỳ 2017 – 2022. Đồng chí Nguyễn Thúy Liễu, Ủy viên Ban Chấp hành, Trưởng ban Thanh thiếu nhi – Trường học Tỉnh đoàn tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, giữ chức Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thị xã Duyên Hải, nhiệm kỳ 2017 – 2022.

Đồng chí Võ Minh Nhựt, Phó Bí thư Tỉnh đoàn Trà Vinh trao quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Thúy Liễu

Tại buổi lễ đồng chí Võ Minh Nhựt, Phó Bí thư Tỉnh đoàn Trà Vinh đã chúc mừng và đề nghị đồng chí Nguyễn Thúy Liễu trên cương vị mới tiếp tục nổ lực, học hỏi, nghiên cứu hoàn thành trọng trách; phát huy năng lực, sức trẻ, đoàn kết cùng với tập thể, thực hiện tốt công tác lãnh đạo, chỉ đạo công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi trong thời gian tới ngày càng phát triển, đưa đoàn thị xã Duyên Hải tiếp tục đi lên trong các phong trào.

Phát biểu nhận nhiệm vụ mới, đồng chí Nguyễn Thúy Liễu cảm ơn sự tin tưởng của Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Ban Thường vụ Thị ủy và tập thể Ban Chấp hành Thị đoàn. Trên cương vị, chức trách, nhiệm vụ mới đồng chí hứa sẽ đoàn kết cùng tập thể thị đoàn Duyên Hải hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, sẽ nỗ lực hết mình, kế thừa, phát huy những thành quả đạt được cùng với Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Thị đoàn.

Minh Trí - TT VH-TT&TT thị xã

1 2 3 4 5  ...