Ban Chỉ huy Quân sự thị xã Duyên Hải tổ chức họp mặt tết trung thu năm 2022
Tối ngày 08/9/2022, Ban Chỉ huy Quân sự thị xã Duyên Hải tổ chức buổi họp mặt đón Tết Trung thu năm 2022 cho gia đình cán bộ, chiến sỹ Ban CHQS thị xã Duyên Hải. Đến dự buổi họp mặt có Bà Cao Thị Hồng Gấm - Uỷ viên Ban Thường vụ Thị uỷ, Phó Chủ tịch UBND thị xã, cùng toàn thể gia đình của cán bộ, chiến sĩ Ban CHQS thị xã.

Ảnh: Cao Thị Hồng Gấm - UVBTV Thị ủy, Phó Chủ tịch UBND thị xãĐồng chí Thượng tá Võ Trường Giang, Chỉ huy trưởng Ban CHQS thị xã cùng trao quà của Ban CHQS thị xã cho các gia đình cán bộ đơn vị

Buổi họp mặt được tổ chức nhằm phát huy tinh thần đoàn kết, gắn bó giữa đơn vị với gia đình cán bộ, chiến sĩ đơn vị, tạo nên không khí vui tươi, đầm ấm cho gia đình, con em cán bộ, góp phần động viên cán bộ, chiến sĩ phấn đấu thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Trung tá Nguyễn Đăng Khoa - Chính trị viên Ban CHQS thị xã đã thay mặt Đảng ủy, Ban Chỉ huy gửi lời chúc mừng đến các gia đình, đồng thời hy vọng rằng các gia đình sẽ tiếp tục là hậu phương vững chắc, tiếp tục động viên, ủng hộ cán bộ, chiến sĩ đơn vị hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Ảnh: Gia đình cán bộ, chiến sỹ chụp ảnh lưu niệm tại buổi họp mặt tết trung thu 2022.

Tại buổi họp mặt, Ban CHQS thị xã cũng đã tặng 40 suất quà Trung thu cho gia đình cán bộ, chiến sĩ đơn vị và các cháu thiếu nhi với tổng số tiền 20.000.000đ./.

Hồ Nghĩa

1 2 3 4 5  ...