Công an thị xã Duyên Hải nhận Quyết định của Bộ Trưởng Bộ Công an về thành lập đơn vị dự toán cấp 3
Chiều ngày 04/11/2022, Công an thị xã Duyên Hải tổ chức lễ Công bố Quyết định của Bộ Trưởng Bộ Công an về việc thành lập đơn vị dự toán cấp 3, đến dự và trao Quyết định có đồng chí Trung tá Nguyễn Văn Hiền - Phó Trưởng Phòng Hậu cần, Công an tỉnh, các đồng chí trong Ban Lãnh đạo Công an thị xã và Chỉ huy đội Chính trị - Hậu cần, cán bộ phụ trách tài chính kế toán của đơn vị.

Quang cảnh thông qua Quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an

Thừa ủy quyền của Giám đốc Công an tỉnh, đồng chí Trung tá Nguyễn Văn Hiền - Phó trưởng Phòng Hậu cần Công an tỉnh trao Quyết định số 3136/QĐ-BCA-H01 ngày 09/5/2022 của Bộ trưởng Bộ Công an về việc thành lập đơn vị dự toán cấp 3 đối với Công an thị xã Duyên Hải. Theo đó, bắt đầu từ tháng 11/2022, Công an thị xã Duyên Hải chủ động trong việc cân đối tài chính, thu chi ngân sách cho các khoản chi tiêu của đơn vị như: lương, công tác phí, chế độ phụ cấp, điện, nước, mua sắm các trang thiết bị, xây dựng cơ sở vật chất…

Đồng chí Trung tá Nguyễn Văn Hiền - Phó Trưởng Phòng hậu cần trao Quyết định dự toán cấp 3 cho Công an thị xã Duyên Hải

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trung tá Nguyễn Văn Hiền - Phó trưởng Phòng Hậu cần Công an tỉnh yêu cầu Lãnh đạo và các cấp chỉ huy Công an thị xã Duyên Hải cần nghiên cứu, khảo sát thực tiễn, đề ra quy chế chi tiêu nội bộ cụ thể, sát với tình hình thực tế đơn vị mình phụ trách; kiểm soát chặt chẽ về sổ sách, chứng từ thanh, chi quyết toán đảm bảo đúng theo quy định.

Tổ viết tin, bài CATX Duyên Hải