Trao 100 phần quà Tết cho hộ nghèo, hộ khó khăn trên địa bàn xã Long Hữu
Ngày 07/01/2023, Đảng ủy, UBND xã Long Hữu kết hợp cùng các nhà tài trợ trao tặng 100 phần quà Tết cho hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn để có điều kiện vui xuân đón Tết Quý Mão năm 2023. Tham dự lễ trao quà bà Cao Thị Hồng Gấm - UVTV thị ủy, Phó chủ tịch UBND thị xã, lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã Long Hữu cùng các nhà tài trợ.

Nhà tài trợ tặng quà cho các hộ nghèo, cận nghèo và hộ có hoàn cảnh khó khăn

Mỗi phần quà gồm nhu yếu phẩm trị giá 300 nghìn đồng và tiền hỗ trợ 100 nghìn đồng, tổng kinh phí thực hiện là 40 triệu đồng do Đài Phát thanh Truyền hình Trà Vinh và Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phường An Lạc, quận Bình Tân, thành phố Hồ Chí Minh vận động các mạnh thường quân hỗ trợ.

Các phần quà này được trao vào dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023 nhằm tạo nguồn lực giúp đỡ, hỗ trợ chăm lo cho hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn. Qua đó góp phần giúp các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã có một cái Tết an vui, ấm áp hơn.

Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phường An Lạc trao quà lưu niệm lãnh đạo thị xã Duyên Hải và Đảng ủy, UBND xã Long Hữu

Dịp này, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phường An Lạc, quận Bình Tân, thành phố Hồ Chí Minh cũng trao tặng các phần quà lưu niệm đến lãnh đạo thị xã Duyên Hải và Đảng ủy, UBND xã Long Hữu./.

Đức Huy