Chương trình văn nghệ Xuân Nghĩa Tình năm 2023
Tối ngày 14/01/2023, Đoàn thanh niên Phường 1 phối hợp cùng siêu thị Coopmart Duyên Hải tổ chức Chương trình văn nghệ Xuân Nghĩa Tình 2023; đồng thời trao tặng các phần quà Tết cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách trên địa bàn. Tham dự chương trình có ông Nguyễn Hoàng Hải - Thị ủy viên, Bí thư Đảng ủy Phường 1, bà Nguyễn Thúy Liễu - Bí thư Đoàn thanh niên thị xã, Ban giám đốc siêu thị Coopmart, các nhà tài trợ, cùng đông đảo bà con trên địa bàn.

Các tiết mục văn nghệ

Tại chương trình, khán giả được thưởng thức các tiết mục giao lưu văn nghệ đặc sắc, với các tác phẩm thuộc thể loại tân nhạc, cổ nhạc mang chủ đề mùa xuân, truyền thống cách mạng, tình yêu quê hương đất nước,…

Ban tổ chức đã trao tặng 42 phần quà Tết cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách trên địa bàn. Mỗi phần quà trị giá 350 nghìn đồng bao gồm các nhu yếu phẩm như: gạo, bánh, dầu ăn, muối, đường, hạt nêm, nước mắm,…

Trao quà cho các hộ gia đình khó khăn, gia đình chính sách

Chương trình văn nghệ “Xuân Nghĩa Tình” là hoạt động thường niên tổ chức hằng năm của siêu thị Coopmart Duyên Hải để vận động các nhà tài trợ trao tặng các phần quà cho hộ nghèo, hộ khó khăn trên địa bàn góp phần giúp đỡ các hộ gia đình có một mùa xuân vui tươi, đầm ấm hơn./.

Đức Huy