Đại hội đại biểu Hội Nông dân phường 2, thị xã Duyên Hải nhiệm kỳ 2023 - 2028
Chiều 20/02/2023, Hội Nông dân phường 2 tổ chức Đại hội đại biểu lần II nhiệm kỳ 2023 - 2028. Đây là đơn vị được Hội Nông dân thị xã chọn tổ chức đại hội điểm cấp cơ sở. Tham dự đại hội có đồng chí Lâm Minh Thế, Phó Bí thư Thường trực Thị ủy; đồng chí Hồ Thị Thanh Bình, Ủy viên Ban Thường vụ Thị ủy, Trưởng Ban Tổ chức Thị ủy; đồng chí Nguyễn Văn Thương, Thị ủy viên, Chủ tịch Hội Nông dân thị xã Duyên Hải; đại diện Hội Nông dân tỉnh; lãnh đạo Đảng ủy, UBND phường 2; Chủ tịch Hội Nông dân các xã, phường và 60 đại biểu chính thức đại diện cho 588 hội viên Nông dân phường 2.

Quang cảnh đại hội.

Trong nhiệm kỳ I (2018 - 2023) Hội Nông dân phường 2 đã từng bước đổi mới nội dung và phương thức hoạt động của Chi, Tổ hội, Tổ hội nghề nghiệp và đã quản lý hội viên theo Đề án của Ban Dân vận Tỉnh ủy. Nhờ đó, tổ chức Hội đã hoạt động ngày càng chặt chẽ và vững mạnh hơn. Tổ chức thành công Đại hội Chi hội nhiệm kỳ 2022-2027, phát động phong trào nông dân sản xuất kinh doanh giỏi và duy trì hoạt động của các Câu lạc bộ. Đội ngũ cán bộ Hội có tinh thần đoàn kết tốt và ý thức trách nhiệm ngày càng nâng cao. Hội đã vận động hội viên tham gia xây dựng Phường đô thị văn minh và đạt được các tiêu chí đề ra.

Các đại biểu biểu quyết các chỉ tiêu nhiệm kỳ 2023 - 2028.

Với tinh thần nghiêm túc trách nhiệm cao, Đại hội đã tập trung thảo luận làm rõ những điểm mạnh cần được phát huy, những hạn chế phải khắc phục, đề xuất những giải pháp tháo gỡ khó khăn, tồn tại nhằm xây dựng tổ chức hội phát triển vững mạnh trong nhiệm kỳ mới.

Bỏ phiếu bầu Ban Chấp hành Hội Nông dân Phường 2, nhiệm kỳ 2023 - 2028.

Về phương hướng, nhiệm vụ công tác trong nhiệm kỳ II (2023 - 2028), Hội Nông dân phường 2 đề ra một số chỉ tiêu như:  95% cán bộ, hội viên và ngoài quần chúng nông dân tuân thủ các quy định của Đảng, Nhà nước và Hội liên quan đến nông nghiệp, nông dân và nông thôn; tăng số lượng hội viên, xây dựng nòng cốt là hội viên, thu phí đầy đủ và vận động quỹ hỗ trợ nông dân; hoàn thành nhiệm vụ và bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ cho cán bộ Hội; giới thiệu hội viên và nông dân ưu tú cho Đảng xem xét kết nạp; phối hợp vận động hội viên nông dân tham gia vào các tổ chức kinh tế hợp tác đa dạng và đẩy mạnh sản xuất an toàn thực phẩm; Tập hợp hội viên vào các tổ nghề nghiệp và thành lập chi hội nghề nghiệp.

Ban Chấp hành Hội Nông dân phường 2, nhiệm kỳ 2023 - 2028 ra mắt và hạ quyết tâm trước Đại hội.

Đại hội bầu Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2023 - 2028 gồm 15 đồng chí; bầu 11 đại biểu tham dự Đại hội đại biểu Hội Nông dân thị xã Duyên Hải lần thứ II, nhiệm kỳ 2023 - 2028. Đồng chí Dương Minh Hoài Em tái đắc cử Chủ tịch Hội Nông dân phường 2 nhiệm kỳ 2023 - 2028./.

Đức Huy - TT VHTT & TT thị xã Duyên Hải

• Đang online: