Lượt xem: 420

Đoàn thanh niên Phường 1 phối hợp tổ chức tôn giáo trên địa bàn thực hiện công tác an sinh xã hội năm 2023

Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2023, Đoàn phường 1, Hội Liên hiệp Thanh niên (LHTN) Việt Nam phường tiếp tục phối hợp với các tổ chức tôn giáo trên địa bàn thực hiện tốt các hoạt động an sinh xã hội trong năm 2023. 

Đoàn phường, Hội LHTN Việt Nam phường phối hợp với Thánh thất Cao đài Chơn lý tặng quà cho các hộ nghèo, khó khăn, neo đơn

Từ đầu năm đến nay, Đoàn phường, Hội LHTN Việt Nam phường đã phối hợp với Thánh thất Cao đài Chơn lý Long Toàn, thuộc khóm Bến Chuối, phường 1, thị xã Duyên Hải vận động và tổ chức tặng trên 100 phần quà cho các hộ gia đình nghèo, khó khăn, neo đơn trên địa bàn phường, tổng các phần quà trị giá trên 13.000.000 đồng. Tặng quà cho hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, đồng thời thể hiện truyền thống tương thân, tương ái, quan tâm nhằm chia sẻ khó khăn, góp phần động viên, tạo động lực để hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống.

Bên cạnh việc thực hiện công tác an sinh xã hội, Đoàn phường, Hội LHTN Việt Nam phường còn phối hợp với các tổ chức tôn giáo trên địa bàn quan tâm đến công tác tuyên truyền chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước đến bà con họ đạo, người dân và đoàn viên, thanh niên tín đồ tôn giáo. Thông qua các hoạt động góp phần thu hút, tập hợp thanh niên tín đồ tôn giáo và xây dựng tổ chức Đoàn, Hội ngày càng vững mạnh./.

                                                CẨM TÚ – ĐOÀN PHƯỜNG 1

1 2 3 4 5  ... 
Bản đồ hành chính

 

Thống kê truy cập
  • Đang online: 55
  • Hôm nay: 764
  • Trong tuần: 22,181
  • Tất cả: 3,652,799