Gian hàng “Áo dài 0 đồng” thị xã Duyên Hải
Hưởng ứng Chương trình “Tuần lễ áo dài” năm 2023 (từ ngày 01/3 đến 08/3/2023) do ngành cấp trên phát động. Chiều ngày 28/02/2023,  Hội Liên hiệp phụ nữ thị xã Duyên Hải ra mắt Gian hàng “Áo dài 0 đồng”; địa chỉ: số 92, Quốc lộ 53, khóm Phước Trị, phường1, thị xã Duyên Hải (bắt đầu ngày 28/02/2023 và kết thúc ngày 09/3/2023).

Gian hàng “Áo dài 0 đồng”, số 92, Quốc lộ 53, khóm Phước Trị, phường1, thị xã Duyên Hải

Thực hiện Chương trình “Tặng áo dài, trao gửi yêu thương”, nhằm chia sẻ áo dài cho phụ nữ nghèo, phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn, người lao động trên địa bàn thị xã Duyên Hải. Ngày đầu mở cửa đến nay, gian hàng đã nhận và tặng cho trên 250 bộ áo dài của các chị em phụ nữ là cán bộ, công chức, viên chức trên địa bàn thị xã Duyên Hải.

Cán bộ Hội thị xã Duyên Hải hướng dẫn các chị chọn áo dài

Nhiều chị em chia sẻ, khi khoác lên mình chiếc áo dài truyền thống giúp tôn lên nét đẹp duyên dáng, thướt tha và là niềm tự hào của phụ nữ Việt Nam  góp phần làm đẹp thêm hình ảnh người phụ nữ Việt Nam. Tuy nhiên, vẫn còn một số chị em đời sống còn khó khăn, chưa có điều kiện trang bị cho mình bộ áo dài để tham gia các sự kiện, lễ hội. Khi có “Gian hàng áo dài 0 đồng” sẽ giúp cho nhiều chị em sở hữu được bộ áo dài đẹp phù hợp, góp phần lan tỏa giá trị của áo  truyền thống đến với cộng đồng.

Niềm vui các chị em phụ nữ mặc bộ áo dài truyền thống

Gian hàng áo dài 0 đồng có ý nghĩa “Tôn vinh áo dài Việt” để “Ai cần đến lấy”, “Ai có mang tặng” phục vụ các chị em đến hết ngày 09/3/2023 theo kế hoạch và sẽ tiếp tục thực hiện Chương trình trong thời gian tới./.

Thu Thủy - Hội LHPN TX Duyên Hải

1 2 3 4 5  ...