Ban Chỉ huy quân sự thị xã Duyên Hải chúc mừng Tết cổ truyền dân tộc cán bộ, đảng viên người Khmer
Nhằm thể hiện quan tâm đến đời sống cán bộ, đảng viên người dân tộc Khmer công tác tại Ban chỉ huy Quân sự thị xã Duyên Hải, ngày 12/4/2023, Ban Chỉ huy quân sự (CHQS) thị xã Duyên Hải đã tổ chức tặng quà chúc mừng Chôl Chnam Thmây của đồng bào dân tộc Khmer cho cán bộ đơn vị.

Ảnh: Các đồng chí trong Ban CHQS thị xã trao quà cho cán bộ người dân tộc Khmer đơn vị

Ngày 12/4/2023 Ban CHQS thị xã tổ chức gặp mặt, tặng quà và chúc mừng năm gia đình cán bộ, đảng viên người dân tộc đang công tác tại đơn vị; dự chủ trì buổi họp mặt có đồng chí Thượng tá Võ Trường Giang, Ủy viên Ban Thường vụ Thị ủy, Chỉ huy trưởng Ban CHQS thị xã, các đồng chí trong Đảng ủy- Ban Chỉ huy và toàn thể cán bộ đơn vị. Thay mặt Đảng ủy- Ban Chỉ huy đồng chí thượng tá Võ Trường Giang ân cần thăm hỏi, chúc tết gia đình  cán bộ, đảng viên dân tộc đang công tác tại đơn vị. Đồng thời, yêu cầu các đồng chí cán bộ, đảng viên dân tộc Khmer  tiếp tục tích cực công tác, nổ lực khắc phục khó khăn, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được Đảng, Nhà nước, Quân đội và nhân dân giao phó; làm tốt công tác động viên, vận động gia đình luôn chấp hành nghiêm chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và quy định của địa phương để góp phần xây dựng quê hương, đất nước Việt Nam ngày thêm giàu đẹp.

Từ việc làm thiết thực của Đảng ủy, Ban CHQS thị xã đã kịp thời động viên cán bộ, đảng viên người dân tộc Khmer nhân dịp đón tết cổ truyền, qua đó củng cố thêm tình đoàn kết dân tộc, đoàn kết quân dân và tô thắm thêm phẩm chất “Bộ đội cụ Hồ” trong lòng nhân dân, nhất là đối với đồng bào dân tộc.

Hồ Nghĩa