Lượt xem: 2550

Trung tâm Văn hóa tỉnh Trà Vinh tổ chức chương trình văn nghệ tuyên truyền Phòng chống tội phạm và ma túy tại Trường THPT Duyên Hải

Ngày 28 tháng 10 năm 2019, Trung tâm Văn hóa - Đội Tuyên truyền lưu động tỉnh Trà Vinh tổ chức Chương trình văn nghệ tuyên truyền về Phòng chống tội phạm và ma túy, HIV/AIDS với sự tham dự của Ban giám hiệu nhà trường, quý thầy cô giáo và hơn 200 em học sinh tại Trường THPT Duyên Hải.
 

Đông đảo các em học sinh đến xem chương trình

Tham gia chương trình văn nghệ là những bài hát, kịch bản thông tin có nội dung tuyên truyền về tác hại của ma túy, công tác phòng chống HIV/AIDS, được dàn dựng công phu, đa dạng, phong phú cả về nội dung và hình thức, thu hút đông đảo học sinh tham gia. Thông điệp của chương trình muốn chuyển tải sự “Hối hận muộn màn” của người nhiễm HIV, cái nhìn đa chiều, sâu sắc về tác hại của ma túy và các tệ nạn xã hội.

Hiện nay công tác tuyên tuyền về phòng, chống ma túy là hết sức quan trọng và cần thiết, đặc biệt là đối tượng học sinh. Những đối tượng mua bán trái phép ma túy thường lợi dụng đối tượng này để dụ dỗ và làm công cụ để chúng kiếm tiền, đưa vào con đường trộm cắp, cướp giật,… Thông qua chương trình nhằm tuyên truyền, nâng cao nhận thức của các em học sinh về tác hại của ma túy cũng như các phòng tránh HIV/AIDS, đồng thời có những cái nhìn cảm thông, chia sẻ với những đối tượng mang bệnh, tránh kỳ thị, xa lánh.

Minh Trí - TT VH-TT&TT thị xã
1 2 3 4 5  ... 
Bản đồ hành chính

Thống kê truy cập
  • Đang online: 44
  • Hôm nay: 7113
  • Trong tuần: 84,597
  • Tất cả: 4,310,108