Hội thi Tiếng hát quê biển Thị xã Duyên Hải lần thứ II năm 2019
Lượt xem: 3142
Trong 3 đêm nhạc, từ ngày 18/12 đến 20/12/2019, Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao thị xã Duyên Hải đã tổ chức Hội thi “Tiếng hát quê biển” lần thứ II năm 2019. Đến dự buổi công diễn hội thi có bà Cao Thị Hồng Gấm, Phó Chủ tịch UBND thị xã và ông Lê Thanh Khiết, Giám đốc Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao thị xã Duyên Hải.


Thí sinh đang thể hiện tại hội thi

          Hội thi năm nay được tổ chức với 35 thí sinh là những cá nhân, những con người có niềm đam mê với âm nhạc và nghệ thuật đờn ca tài tử tại quê hương Duyên Hải. Với các thể loại tân nhạc, cổ nhạc, đơn ca hoặc song ca xoay quanh các chủ đề về quê hương, đất nước, con người, ca ngợi truyền thống cách mạng, xây dựng nông thôn mới, hát về biên giới biển - đảo của Tổ quốc, ... các thí sinh đã đem đến hội thi những đêm văn nghệ hấp dẫn, thu hút đông đảo khán giả yêu âm nhạc.

Thí sinh đang thể hiện tại hội thi

          Hội thi “Tiếng hát quê biển” Thị xã Duyên Hải lần thứ II năm 2019 được tổ chức thành công tốt đẹp. Với giải Nhất thể loại ca cổ và ca nhạc thuộc về thí sinh Cao Thị Cẩm Giang, xã Hiệp Thạnh và thí sinh Huỳnh Tấn Đạt, xã Dân Thành. Ban tổ chức cũng đã trao các giải Nhì, giải Ba và Khuyến khích cho các thí sinh đã thể hiện tốt tại hội thi.

Ban tổ chức trao giấy khen cho các cá nhân có thành tích tốt trong hội thi

          Đây là thứ 2 hội thi “Tiếng hát quê biển” được tổ chức, nhằm tạo nét riêng về âm nhạc tại quê hương Duyên Hải với những lời ca tiếng hát về miền quê biển. Đồng thời, hội thi này là dịp để thị xã Duyên Hải phát hiện những giọng ca hay, triển vọng tham gia những hoạt động văn hóa, văn nghệ trong thời gian tới.

Minh Trí - TT VH-TT&TT thị xã

BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH
Thống kê truy cập
  • Đang online: 2
  • Hôm nay: 609
  • Trong tuần: 11 400
  • Tất cả: 5428654
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THỊ XÃ DUYÊN HẢI
- Đơn vị quản lý: UBND thị xã Duyên Hải. Địa chỉ: số 14, đường 3 tháng 2, khóm 1, phường 1, thị xã Duyên Hải, tỉnh Trà Vinh.
- Trưởng Ban biên tập: Bà Cao Thị Hồng Gấm - Phó Chủ tịch UBND thị xã Duyên Hải, tỉnh Trà Vinh.
- Phó Trưởng Ban thường trực: Ông Lê Trường Phong - Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin thị xã Duyên Hải, tỉnh Trà Vinh
- Điện thoại: 0294.3832012. Email:phongvh.txduyenhai@travinh.gov.vn.
Ghi rõ nguồn "txdh.travinh.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này. Designed by VNPT
Chung nhan Tin Nhiem Mang