Thị Đoàn Duyên Hải tổ chức chương trình nói chuyện chuyên đề về khởi nghiệp và phát động hưởng ứng cuộc thi “ý tưởng dự án khởi nghiệp tỉnh Trà Vinh” năm 2020
Ngày 17/7/2020 tại UBND phường 1, thị đoàn Duyên Hải phối hợp với tỉnh đoàn Trà Vinh tổ chức chương trình nói chuyện chuyên đề về khởi nghiệp, phát động hưởng ứng cuộc thi “ý tưởng, dự án khởi nghiệp tỉnh Trà Vinh” năm 2020 và ra mắt câu lạc bộ khởi nghiệp thị xã Duyên Hải. Đến dự chương trình có chị Phan Thị Thảo Ly, Phó Bí thư Thị đoàn Duyên Hải.

Thạc sĩ Tăng Tấn Minh Trường Đại học Trà Vinh chia sẻ với các bạn đoàn viên, thanh niên

Tại buổi nói chuyện, hơn 125 bạn trẻ là đoàn viên, thanh niên đến từ các xã, phường đã được nghe Thạc sĩ Tăng Tấn Minh Trường Đại học Trà Vinh chia sẻ những kinh nghiệm của bản thân, giải đáp những thắc mắc về vấn đề khởi nghiệp, giúp các bạn trẻ hiểu rõ thế nào là khởi nghiệp, những mô hình kinh doanh tiêu biểu, phương pháp sáng tạo, cách thức triển khai và hiện thực hóa ý tưởng khởi nghiệp,... Qua đó góp phần giúp các bạn thêm tự tin tham gia cuộc thi “ý tưởng, dự án khởi nghiệp tỉnh Trà Vinh” năm 2020.

Quang cảnh buổi nói chuyện

Dịp này, Thị đoàn Duyên Hải tổ chức lễ ra mắt Câu lạc bộ Thanh niên Khởi nghiệp thị xã Duyên Hải với mục tiêu cổ vũ tinh thần khởi nghiệp trong mọi thanh niên, có ý nghĩa lan tỏa sức sáng tạo khởi nghiệp, đồng thời xây dựng, phát triển những sản phẩm chất lượng, từ đó giúp thanh niên tự lập, thành công, tạo nhiều giá trị thiết thực cho xã hội.

Minh Trí - TT VH-TT&TT thị xã