Thị xã Duyên Hải tổ chức giải bóng chuyền truyền thống lần thứ III năm 2020
Từ ngày 06/11 đến ngày 12/11, Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao thị xã Duyên Hải đã tổ chức thành công Giải bóng chuyền truyền thống thị xã Duyên Hải lần thứ III năm 2020. Đến dự lễ khai mạc và bế mạc giải đấu có ông Lê Thanh Mộng, Trưởng Phòng Văn hóa Thông tin thị xã và ông Lê Thanh Khiết, Giám đốc Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao thị xã Duyên Hải.

Trận chung kết giữa 2 đội Phường 1 và xã Long Toàn

Giải bóng chuyền truyền thống thị xã Duyên Hải năm 2020 có sự tham gia thi đấu của 9 đội tuyển với hơn 120 vận động viên đến từ các đơn vị gồm: Phường 1, Phường 2, xã Trường Long Hòa, xã Hiệp Thạnh, xã Long Hữu, xã Long Toàn, xã Dân Thành, Trại giam Bến Giá và Công ty Nhiệt điện Duyên Hải. Đây đều là những vận động viên xuất sắc đại diện cho những người yêu thích môn bóng chuyền được tuyển chọn từ cơ sở. Các đội được chia thành 2 bảng, thi đấu vòng tròn tính điểm, chọn hai đội có thành tích cao nhất mỗi bảng vào vòng sau.

Ông Lê Thanh Khiết, Giám đốc Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao thị xã Duyên Hải giải cho các đội có thành tích cao

Kết thúc giải đấu, Ban tổ chức đã trao chiếc cúp vô địch cho đội tuyển xuất sắc nhất là xã Long Toàn, giải Nhì cho đội Phường 1, giải Ba cho đội Phường 2.

Các đội tham gia Giải bóng chuyền truyền thống thị xã Duyên Hải lần thứ III năm 2020

Thông qua Giải bóng chuyền truyền thống được Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao thị xã Duyên Hải tổ chức hằng năm nhằm đẩy mạnh các hoạt động thể dục, thể thao trên địa bàn, tạo sân chơi lành mạnh, hữu ích, nâng cao thể chất, trao dồi sức khỏe, và thúc đẩy phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại trong quần chúng nhân dân, cán bộ, công nhân viên chức trên địa bàn.

Minh Trí - TT VH-TT&TT thị xã