Thị xã Duyên Hải tổ chức giải cờ tướng Mừng Đảng - Mừng Xuân Tân Sửu năm 2021
Ngày 17/1/2021, Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao phối hợp Câu lạc bộ Cờ tướng thị xã Duyên Hải tổ chức giải cờ tướng Mừng Đảng - Mừng Xuân Tân Sửu năm 2021. Giải được tổ chức theo hệ Thụy sĩ – 7 vòng đấu, xếp hạng theo tổng điểm thu hút hơn 45 kỳ thủ đến từ các huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh Trà Vinh tham gia.

Các kỳ thủ tham gia giải Cờ tướng Mừng Đảng - Mừng Xuân Tân Sửu năm 2021

Thông qua giải đấu lần này, góp phần tạo được sân chơi bổ ích, lành mạnh cho những người đam mê cờ tướng trên địa bàn được rèn luyện bản lĩnh thi đấu, có cơ hội cọ sát, học hỏi trao đổi kinh nghiệm làm tiền đề để tham gia thi đấu tại các giải cao hơn.

Cờ Tướng, một trò chơi trí tuệ có truyền thống hàng trăm năm ở nước ta ngày càng phát triển mạnh mẽ và trở thành một môn thể thao được nhiều người yêu thích. Trên cơ sở đó, Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao thị xã tiếp tục tạo điều kiện, vận động xã hội hóa trong thời gian tới để Câu lạc bộ Cờ tướng phát triển ngày càng mạnh.

Kết thúc giải đấu, kỳ thủ Dương Thanh Phương, đơn vị Thị xã Duyên Hải xuất sắc đạt Giải I. Ban tổ chức cũng đã trao 01 giải nhì, 01 giải ba và 01 giải khuyến cho các kỳ thủ có thành tích cao.

Minh Trí - TT VH-TT&TT thị xã