Lượt xem: 2275

Liên đoàn Lao động Tỉnh Trà Vinh trao tặng quà tết Trung thu cho các em thiếu nhi là con đoàn viên công đoàn, công nhân viên chức có hoàn cảnh khó khăn tại thị xã Duyên Hải

Nhân dịp Tết Trung thu, ngày 14/9/2021, Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Trà Vinh Trần Trung Truyền đã trao tặng quà Trung thu cho các cháu thiếu nhi là con em đoàn viên, công nhân viên chức có hoàn cảnh khó khăn tại thị xã Duyên Hải. Đây là một việc làm có ý nghĩa nhằm kịp thời động viên, mang lại niềm vui dịp tết Trung thu cho thiếu nhi, chắp cánh ước mơ cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập và trong cuộc sống.

Đồng chí Trần Trung Truyền Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Trà Vinh trao tặng quà cho công nhân viên chức có hoàn cảnh khó khăn

Tại buổi trao tặng quà, do tình hình diễn biến của dịch bệnh Covid-19, đồng chí Trần Trung Truyền Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Trà Vinh đã trao tặng 150 phần quà cho đại diện hộ gia đình đoàn viên công đoàn và công nhân viên chức có hoàn cảnh khó khăn, trị giá 52.500.000 đồng. Đồng thời nêu rõ, việc trao tặng quà thể hiện sự quan tâm của Liên đoàn Lao động tỉnh Trà Vinh với con em của đoàn viên công đoàn, cán bộ công chức, viên chức là thế hệ tương lai của đất nước. Món quà tuy nhỏ, nhưng có nhiều ý nghĩa hết sức sâu sắc đối với các em thiếu nhi trong dịp tế Trung thu. 

Liên đoàn Lao động Tỉnh Trà Vinh trao tặng 150 phần quà tết Trung thu

Nhân dịp này, Liên đoàn Lao động thị xã Duyên Hải cũng đã trao tặng 50 phần quà Trung thu, trị giá 17.500.000 đồng cho con em đoàn viên công đoàn, công nhân viên chức có hoàn cảnh khó khăn.

Minh Trí - TT VH-TT&TT thị xã

 

      

1 2 3 4 5  ... 
Bản đồ hành chính

Thống kê truy cập
  • Đang online: 10
  • Hôm nay: 6783
  • Trong tuần: 51,697
  • Tất cả: 4,213,147