Lượt xem: 1740

Phường 2 làm lễ bàn giao nhà tình thương cho gia đình chị Phạm Diễm Nương

Ngày 27/9/2021, Cấp ủy, chính quyền địa phương phường 2 và mạnh thường quân đến làm lễ bàn giao nhà tình thương cho gia đình chị Phạm Diễm Nương, khóm 1, phường 2 đang gặp khó khăn về nhà ở.

(Lễ bàn giao nhà)

Căn nhà có diện tích sử dụng 48m2 được thiết kế nhà tiền chế khung sắt, lộp tol, xung quanh dừng tol, tổng kinh phí xây dựng 55 triệu đồng, do anh Nguyễn Thế Vũ Phong, Khóm 2, phường 2 vận động anh Minh Triển CaliFornia (Mỹ) hỗ trợ. Thông qua anh Phong đã đến thực tế khảo sát nhà ở của gia đình Chị Nương thật sự khó khăn, qua đó, Anh kêu gọi Anh Minh Triển CaliFornia (Mỹ) giúp đỡ để cho gia đình có được căn nhà che mưa, che nắng.

(Quang cảnh căn nhà)

Được biết hằng ngày Chị Nương phải đi làm thuê, làm mướn nuôi 2 con nhỏ, đứa gái lớn 07 tuổi và đứa con nhỏ 04 tuổi trong độ tuổi đến trường mà điều kiện gia đình đang cần sự giúp đỡ của quý mạnh thường quân, nhà hảo tâm, bà con khóm 1, phường 2 quan tâm giúp đỡ.

Qua đây, anh Phong kêu gọi các mạnh thường quân, có tấm lòng nhân ái giúp đỡ cho gia đình chị Nương trong thời điểm dịch bệnh covid – 19, chị không có thuê mướn, chị không làm gì có tiền để trang trải hàng ngày, mà một mình chị phải nuôi 2 đứa con ăn học.  

Được biết, từ đầu năm đến nay, anh Nguyễn Thế Vũ Phong đã vận động xây dựng 5 căn nhà tình thương để trao cho hộ khó khăn về nhà ở, đồng thời vận động đóng góp hàng chục tấn gạo, nhu yếu phẩm, để hỗ trợ giúp đỡ cho hộ nghèo, cận nghèo khó khăn trong thời gian dịch bệnh covid – 19./. 

 Thanh Khiết

Bản đồ hành chính

Thống kê truy cập
  • Đang online: 10
  • Hôm nay: 2397
  • Trong tuần: 53,451
  • Tất cả: 4,223,352