Lượt xem: 1475

Hội khuyến học tỉnh Trà Vinh trao 17 suất học bổng cho học sinh nghèo vượt khó học giỏi

Ngày 26/11/2021, Hội khuyến học tỉnh Trà Vinh, phối hợp với Phòng giáo dục và Đào tạo, Hội khuyến học thị xã Duyên hải, tổ chức làm lễ trao 17 suất học bổng cho học sinh nghèo vượt khó học giỏi. Đến dự có bà Nguyễn Thị Khá, Chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh Trà Vinh, Bà Cao Thị Hồng Gấm, Ủy viên Thường vụ thị ủy, Phó Chủ tịch UBND thị xã, cùng quý thầy, cô Trường trung học Phổ thông Duyên Hải, Trường Trung học Phổ thông Long Hữu, Trường Trung học Cơ sở - Trung học Phổ thông Dân Thành.

(Bà Nguyễn Thị Khá CT Hội Khuyến Học tỉnh Trà Vinh trao quà)

Mỗi suất học bổng trị giá 2 triệu đồng do Quỹ Từ thiện Trí tuệ tỉnh trà Vinh cho học sinh Trung học Cơ sở, Trung học Phổ thông năm học 2021 – 2022 hỗ trợ giúp đỡ cho học sinh nghèo, cận nghèo, học sinh có học lực giỏi trên địa bàn thị xã. Bà Nguyễn Thị khá, Chủ tịch Hội khuyến học tỉnh Trà Vinh hy vọng rằng, những suất học bổng sẽ giúp cho các em học sinh có thêm động lực để vượt qua học tập để cùng các bạn vượt qua con đường tập để thoát khỏi đói nghèo, góp phần cùng với địa phương xây dựng quê hương ngày thêm đổi mới. 

(Lãnh đạo UBND thị xã và Hội Khuyến Học tỉnh trao quà cho học sinh)

Em Lê Thị Diễm Thúy, học sinh lớp 12.A2 trường Trung học Phổ thông Duyên hải nói lên suy nghĩ của mình. Trong những năm qua, mặt dù điều kiện gia đình em khó khăn nhưng em cố gắng học tập thật tốt để không phụ lòng cha mẹ, quý thầy cô giáo đã dìu dắt, giúp đỡ em vượt qua khó khăn để em tiếp tục đến trường. Hôm nay, được quý cô, chú lãnh đạo trao được suất học bổng em rất vui mừng và sử dụng cho việc học tập. Em hứa sẽ cố gắng học tập thật tốt, là học sinh tiêu biểu để không phụ lòng quý cô, chú, lãnh đạo và Thầy, Cô đã quan tâm giúp đỡ em vượt qua khó khăn trong năm học cuối cấp này./.

                                                 Thanh khiết – Chí Dũng

 

1 2 3 4 5  ... 
Bản đồ hành chính

Thống kê truy cập
  • Đang online: 11
  • Hôm nay: 7259
  • Trong tuần: 57,158
  • Tất cả: 4,240,132