Thị xã Duyên Hải khai mạc tuyển dụng viên chức ngành giáo dục năm 2021
Lượt xem: 2036
Ngày 09/12/2021, tại Phòng giáo dục và đào tạo thị xã Duyên Hải đã tổ chức Lễ khai mạc kỳ thi tuyển dụng viên chức ngành giáo dục năm 2021. Dự có đồng chí Trần Văn Bình, thị ủy viên Phó Trưởng cơ quan Tổ chức Nội vụ, đồng chí Khưu Thị Lệ Nghĩa thị ủy viên Trưởng Phòng giáo dục và đào tạo, Phó Chủ tịch thường trực hội đồng xét tuyển dụng; lãnh đạo các ban, ngành liên quan.

Quang cảnh buổi khai mạc

Tại lễ khai mạc các thí sinh đã được nghe công bố các Quyết định và Nội quy trong thi tuyển; quán triệt, phổ biến lịch, nội dung, sơ đồ phỏng vấn và các vấn đề cần lưu ý khi tham gia kỳ thi. Trong đợt này có 13 thí sinh đủ điều kiện tham gia kỳ xét tuyển, thí sinh trải qua 02 vòng thi: kiểm tra điều kiện, tiêu chuẩn của người dự tuyển theo yêu cầu của vị trí việc làm; phỏng vấn để kiểm tra về năng lực, trình độ chuyên môn, nghiệp vụ của người dự xét tuyển.

Phát biểu tại lễ khai mạc, đồng chí Khưu Thị Lệ Nghĩa thị ủy viên trưởng Phòng giáo dục và đào tạo, Phó chủ tịch thường trực hội đồng xét tuyển dụng viên chức thị xã đề nghị: Các thành viên Hội đồng tuyển dụng cần thực hiện nghiêm túc nội quy, quy chế đề ra, đảm bảo khách quan, công khai, minh bạch trong quy trình xét tuyển. Các bộ phận được giao nhiệm vụ đảm bảo an ninh trật tự, cơ sở vật chất cần tổ chức phục vụ tốt nhất để kỳ thi xét tuyển đạt kết quả cao. Đồng chí mong các thí sinh bình tĩnh tự tin, tập trung hoàn thành tốt bài phỏng vấn đạt kết quả cao nhất. Qua đó sẽ lựa chọn được đội ngũ cán bộ có phẩm chất, trình độ chuyên môn phù hợp vị trí việc làm, đáp ứng yêu cầu công việc./.

Chí Dũng