Tập đoàn WinGroup trao 5 phần quà cho 5 đối tượng thương binh 85% trở lên
Với đạo lý uống nước nhớ nguồn, đền ơn đáp nghĩa. Ngày 23/3/2022, nhằm tiến tới kỉ niệm 47 ngày ngày Miền Nam hoàn toàn Giải phóng đất nước  (30/4/1975 – 30/4/2022), và kỉ niệm 30 năm tái lập tỉnh Trà Vinh. Tập đoàn WinGroup trao 05 phần quà cho 05 đối tượng là thương binh từ 85 % trở lên. Đến dự có bà Cao Thị Hồng Gấm, Ủy viên Thường vụ thị ủy, Phó Chủ tịch UBND thị xã.

Lãnh đạo trao tặng quà cho các đối tượng thương binh

Mỗi phần quà gồm 15 triệu đồng trao cho 05 đối tượng thương binh 85% trở lên gồm: ông Trần Thanh Liêm, ấp 16 xã Long Hữu và ông Phạm Văn Đua, ấp Bào Sen xã Long Toàn, thương binh 85%; Ông Nguyễn Văn Bụng ấp 17 xã Long Hữu thương binh 87%; ông Nguyễn Văn Nới, ấp 15 xã Long Hữu và ông Lê Văn Bi khóm 2, phường 2 thị xã Duyên Hải thương binh 91%. Nhăm tri ân đối với các đối tượng đã có công đóng góp trong công cuộc giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Nhân kỉ niệm 30 năm tái lập tỉnh Trà Vinh và tiến tới kỉ niệm 75 năm ngày thương binh liệt sỹ 27/7.

Đây là những phần quà nhằm động viên cho các thương binh đã từng vào sinh ra tử ở các chiến trường, không ngại hy sinh đã đổ biết bao máu xương để đổi lấy độc lập dân tộc thống nhất đất nước như ngày hôm nay.

Bà Cao Thị Hồng Gấm, Phó Chủ tịch UBND thị xã đã bài tỏ lòng tri ân đối với các thương binh. Qua đây bà cũng mong muốn, các thương binh hãy phát huy phẩm chất bộ đội Cụ Hồ, để tiếp tục cống hiến, để thế hệ trẻ tiếp tục noi gương theo, đồng thời giáo dục gia đình và người thân để xứng đáng là gia đình kiểu mẫu, gia đình tiêu biểu trong thời kỳ đổi mới.

Thanh Khiết – Chí Dũng