Hội Nông dân thị xã Duyên Hải: Tổ chức Hội thi “Cán bộ hội giỏi, nhà Nông đua tài năm 2022”
Ngày 05/4, Hội Nông dân thị xã Duyên Hải tổ chức Hội thi “Cán bộ hội giỏi, nhà Nông đua tài năm 2022”. Đến dự có đồng chí: Phạm Quốc Việt, Phó Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh Trà Vinh; đồng chí Nguyễn Văn Thương, thị ủy viên, Chủ tịch Hội nông dân thị xã Duyên Hải, các đồng chí đại diện Hội Nông dân xã, Phường trên địa bàn thị xã Duyên Hải.

Lãnh đạo trao giấy khen cho các đơn vị

Nội dung hội thi “Cán bộ hội giỏi, nhà Nông đua tài năm 2022” nhằm góp phần tuyên truyền chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; nâng cao nhận thức cho cán bộ, hội viên nông dân trong phát triển nông nghiệp, xây dựng nông thôn mới và xây dựng giai cấp nông dân Việt Nam trong thời kỳ mới. Thông qua hội thi, giúp cán bộ, hội viên, nông dân có cơ hội giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm trong sản xuất, kinh doanh và ứng dụng tiến bộ khoa học - kỹ thuật, công nghệ 4.0, công nghệ số; kinh tế hợp tác, hợp tác xã, liên kết sản xuất theo chuỗi giá trị, đẩy mạnh các phong trào thi đua, nhất là phong trào Nông dân thi đua sản xuất kinh doanh giỏi, đoàn kết giúp nhau làm giàu và giảm nghèo bền vững; phong trào thi đua xây dựng nông thôn mới,…

Hội thi có 07 đội tham gia, mỗi đội có 05 thí sinh là Chủ tịch, Phó chủ tịch, Chi hội trưởng và hội viên tiêu biểu trên địa bàn thị xã. Theo thể lệ Hội thi, mỗi thí sinh phải tham gia 03 phần thi: “Phần thi thuyết trình”, “Phần thi kiến thức” và “Phần thi năng khiếu”. Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã tặng Giấy khen cho các tập thể, gồm: 01 giải Nhất đơn vị xã Dân Thành, 02 giải Nhì đơn vị xã Long Hữu và xã Hiệp Thạnh, 01 giải Ba đơn vị xã Long Toàn và 03 giải phong trào.

Chí Dũng