Duyên Hải ra quân tuyên truyền BHXH tự nguyện, BHYT hộ gia đình hưởng ứng tháng vận động triển khai BHXH toàn dân.
Lượt xem: 931
Sáng ngày 08/5/2022, BHXH thị xã Duyên Hải phối hợp với Bưu điện huyện Duyên Hải tổ chức Lễ ra quân hưởng ứng tháng vận động triển khai BHXH toàn dân – truyền thông, vận động người dân tham gia BHXH tự nguyện, BHYT hộ gia đình trên địa bàn thị xã Duyên Hải dưới sự chủ trì của ông Nguyễn Thế Mạnh – Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam tại điểm cầu trung ương. Tham dự Lễ ra quân có sự góp mặt của Bà Cao Thị Hồng Gấm – Phó Chủ tịch UBND thị xã Duyên Hải và các đại biểu Đại diện Hội Phụ nữ, Liên đoàn Lao động, Hội Nông dân, Đoàn Thanh Niên,…cùng với sự góp mặt của Ban Giám đốc và viên chức hai cơ quan BHXH thị xã và Bưu điện huyện Duyên Hải.

Ra quân tuyên truyền BHXH tự nguyện, BHYT hộ gia đình

Đây là hoạt động theo chỉ đạo của hai ngành Bảo hiểm xã hội và Bưu điện, với mục đích của đợt ra quân nhằm đưa chính sách BHXH tự nguyện và BHYT hộ gia đình đến với đông đảo người dân, tăng cường sự phối hợp giữa cơ quan BHXH và Bưu điện trong vận động người lao động tự do tham gia BHXH tự nguyện, BHYT hộ gia đình góp phần hoàn thành mục tiêu phát triển số người tham gia BHXH tự nguyện và BHYT hộ gia đình năm 2022.

Trong ngày ra quân, viên chức BHXH thị xã cùng với các nhân viên Bưu điện huyện và Bưu điện văn hóa xã đã ra quân tuyên truyền lưu động trên các tuyến đường trục chính của thị xã và chia thành các nhóm nhỏ đến tận một số gia đình, cơ sở kinh doanh để tuyên truyền, vận động giúp cho người dân hiểu về lợi ích của BHXH tự nguyện, BHYT hộ gia đình từ đó đăng ký tham gia, góp phần phát triển đối tượng tham gia BHXH tự nguyện trên địa bàn thị xã Duyên Hải.

Với việc tích cực tuyên truyền chính sách BHXH tự nguyện, BHYT hộ gia đình đa dạng hóa hình thức tuyên truyền; BHXH thị xã, Bưu điện huyện Duyên Hải phấn đấu hoàn thành chỉ tiêu số người tham gia BHXH tự nguyện, BHYT hộ gia đình của BHXH tỉnh giao năm 2022./.

Hồng Ngân 

BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH
Thống kê truy cập
  • Đang online: 34
  • Hôm nay: 100
  • Trong tuần: 36 649
  • Tất cả: 5245054
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THỊ XÃ DUYÊN HẢI
- Đơn vị quản lý: UBND thị xã Duyên Hải. Địa chỉ: số 14, đường 3 tháng 2, khóm 1, phường 1, thị xã Duyên Hải, tỉnh Trà Vinh.
- Trưởng Ban biên tập: Bà Cao Thị Hồng Gấm - Phó Chủ tịch UBND thị xã Duyên Hải, tỉnh Trà Vinh.
- Phó Trưởng Ban thường trực: Ông Lê Trường Phong - Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin thị xã Duyên Hải, tỉnh Trà Vinh
- Điện thoại: 0294.3832012. Email:phongvh.txduyenhai@travinh.gov.vn.
Ghi rõ nguồn "txdh.travinh.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này. Designed by VNPT
Chung nhan Tin Nhiem Mang