Thị Đoàn Duyên Hải tổ chức cuộc thi làm lồng đèn và trang trí mâm cỗ với chủ đề “Biển đảo quê em”
          Ngày 10/9/2022, Ban Thường vụ Thị đoàn Duyên Hải phối hợp với Nhà hàng ẩm thực Điện gió 84, ấp Cồn Trứng, xã Trường Long Hòa, thị xã Duyên Hải tổ chức Cuộc thi làm lồng đèn và trang trí mâm cỗ với chủ đề “Biển đảo quê em”. Tham gia cuộc thi có 07 đơn vị, thu hút hơn 30 em học sinh từ các trường Tiểu học và THCS trên địa bàn.

Các em học sinh đang thực hiện làm lồng đèn

Hội thi diễn ra trong không khí hào hứng, sôi nổi, kết hợp chia sẻ qua Facebook Thanh niên Duyên Hải, tạo sự lan tỏa trong cộng đồng. Kết quả hội thi, có 7 mô hình lồng đèn và mâm cỗ, gồm các loại trái cây được xếp thành các hình ảnh mang nhiều ý nghĩa kết hợp lồng đèn lấp lánh, cuốn hút, mang lại không khí ấm áp, vui tươi cho các em thiếu nhi.

Phần thi trang trí mâm cỗ (ngũ quả)

Kết thúc hội thi, đơn vị Phường 1 đã xuất sắc đạt giải Nhất chương trình. Ngoài ra, Ban tổ chức cũng đã trao 01 giải Nhì, 01 giải Ba, 03 giải Khuyến khích và 03 giải Phụ cho các đơn vị có thành tích cao trong cuộc thi

Phần trang trí hoàn chỉnh của đơn vị xã Long Toàn

Ban tổ chức trao giải cho các đội có thành tích cao tại cuộc thi

Thông qua cuộc thi làm lồng đèn và trang trí mâm cỗ với chủ đề “Biển đảo quê em” nhằm mang lại không khí ấm áp, vui tươi đến với các em thiếu nhi, thúc đẩy tinh thần sáng tạo và tuyên truyền, giáo dục nâng cao nhận thức về vùng biển đảo quê hương, góp phần bảo vệ tổ quốc.

Minh Trí - TT VH-TT&TT thị xã