Thị đoàn Duyên Hải tổ chức hội thao cán bộ Đoàn, Hội, Đội chào mừng thành công Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Trà Vinh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022 – 2027
Nhằm thiết thực chào mừng thành công Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Trà Vinh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022-2027 và kỷ niệm 66 năm Ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam (15/10/1946 – 15/10/2022) gắn với tuyên dương thanh niên tiêu biểu trên các lĩnh vực. Trong 02 ngày 14 – 15/10/2022, Thị đoàn Duyên Hải tổ chức Hội thao cán bộ Đoàn, Hội, Đội với 9 đơn vị tham gia và hơn 100 vận động viên tranh tài ở 03 bộ môn thi đấu gồm: bóng đá mini nam, bóng đá mini nữ và kéo co.

Các đội tranh tài môn bóng đá mini nam

Kết thúc hội thao, Ban tổ chức đã trao giải Nhất môn bóng đá mini nam cho đội Phường 1; giải Nhất môn bóng đá min

i nữ cho đội xã Trường Long Hòa và giải nhất môn kéo co cho đội Phường 1, đồng thời Ban tổ chức cũng trao giải Nhì và giải Ba cho các đội có thành tích cao trong hội thao.

Các đội tranh tài môn kéo co

Ban tổ chức trao giải cho các đội có thành tích cao

Hội thao diễn ra trong không khí vui tươi, sôi nổi với sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên và tinh thần thi đấu các vận động viên. Thông qua hội thao nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các cán bộ Đoàn, Hội, Đội trên địa bàn thị xã là dịp giao lưu, học hỏi và nâng cao ý thức rèn luyện thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe thể chất và tinh thần. Các hoạt động trong Hội thao được tổ chức thiết thực, tiết kiệm với tinh thần “Đoàn kết – an toàn – lành mạnh – vui khỏe”.

Minh Trí – TTVHTT&TT