Thị xã Duyên Hải nghiệm thu Quảng trường 19/5
Ngày 23/12, Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng khu vực thị xã Duyên Hải nghiệm thu kỹ thuật Quảng Trường 19/5.

(Quảng trường 19/5)

Quảng Trường 19/5, Tọa lạc tại khóm 1, phường 1, thị xã Duyên hải, có diện tích trên 8.270 mét vuông, với tổng kinh phí xây dựng gần 15 tỷ đồng gồm các hạng mục như: Sân đường, hệ thống thoát nước, vỉa hè, hàng rào, khung lam, hệ thống đèn chiếu sáng và màn hình led,…Thời gian thi công Quảng trường là 270 ngày do Công ty Cổ phần lắp điện nước IEE – 24/7 trúng thầu thi công.

Quảng Trường 19/5, hoàn thành đưa vào sử dụng nhằm tạo cho phong trào văn hóa, văn nghệ và các hoạt động tổ chức các sự kiện để thúc đẩy trong hoạt động nghệ thuật phát triển kinh tế văn hóa xã hội tại địa phương.

Thanh Khiết