Quỹ Tín dụng Duyên Hải tổ chức Đại hội Thành viên thường niên năm 2019 và phương hướng nhiệm vụ năm 2020
Lượt xem: 3511
Ngày 10/01/2020, Quỹ Tín dụng Duyên Hải tổ chức Đại hội Thành viên Thường niên năm 2019 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2020. Tham dự đại hội có đại diện Ngân hàng Nhà nước Việt Nam tỉnh Trà Vinh, đại diện Chính quyền Phường 1 và hơn 100 đại biểu là thành viên góp vốn tại Quỹ Tín dụng Nhân dân Duyên Hải.


Quang cảnh đại hội

          Tại Đại hội, các đại biểu được nghe bà Nguyễn Thị Diệu, Chủ tịch Hội đồng quản trị Quỹ Tín dụng Duyên Hải báo cáo tổng kết hoạt động của Hội đồng quản trị năm 2019 và đề ra phương hướng hoạt động năm 2020, cùng với đó là báo cáo tài chính, lợi nhuận và phân phối lợi nhuận năm 2019. Trong năm, Quỹ tín dụng Duyên Hải đã đạt được nhiều thành tích đáng kể, các chỉ tiêu đều tăng so với kế hoạch, đặc biệt là vốn huy động tăng 127% so với kế hoạch đạt 125 tỷ đồng. Cuối năm 2019, tổng nguồn vốn hoạt động của quỹ tín dụng là 137 tỷ đồng, dư nợ đạt 99,5 tỷ đồng, lợi nhuận ròng trong năm đạt 1,3 tỷ đồng. Để đạt được kết quả trên là nhờ vào chính sách vận động kịp thời, cũng như tăng cường đầu tư hình ảnh, quảng bá dịch vụ, thái độ phục vụ của nhân viên luôn tận tình, chu đáo đáp ứng nhu cầu khách hàng khi đến làm việc tại Quỹ tín dụng.

Bà Nguyễn Thị Diệu, Chủ tịch Hội đồng quản trị Quỹ Tín dụng Duyên Hải phát biểu tại đại hội

          Tình hình kinh tế tại địa phương phát triển tốt, từ đó thành viên Quỹ tín dụng mạnh dạn đầu tư phát triển sản xuất kinh doanh, tạo điều kiện thuận lợi cho hoạt động của quỹ. Cùng với sự đồng thuận cao về chính sách quản trị và điều hành của Hội đồng quản trị Quỹ tín dụng Duyên Hải còn có sự hỗ trợ của chính quyền địa phương, các ban ngành, đoàn thể trên địa bàn trong các hoạt động năm 2019. Hiện nay, Quỹ tín dụng Duyên Hải đã phát triển thêm thành viên, nâng tổng số thành viên hiện có là 948 thành viên.

Trao tặng giấy khen cho các đại biểu đã có những đóng góp tích cực trong công tác quỹ tín dụng năm 2019

          Nhân dịp đại hội, Quỹ tín dụng nhân dân Duyên Hải đã trao tặng 30 giấy khen cho các đại biểu đã có những đóng góp tích cực trong công tác quỹ tín dụng năm 2019. Đồng thời tổ chức chương trình rút thăm trúng thưởng với nhiều phần quà có giá trị dành cho các đại biểu tham dự đại hội.

Minh Trí - TT VH-TT&TT thị xã

BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH
Thống kê truy cập
  • Đang online: 2
  • Hôm nay: 99
  • Trong tuần: 1 501
  • Tất cả: 5406556
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THỊ XÃ DUYÊN HẢI
- Đơn vị quản lý: UBND thị xã Duyên Hải. Địa chỉ: số 14, đường 3 tháng 2, khóm 1, phường 1, thị xã Duyên Hải, tỉnh Trà Vinh.
- Trưởng Ban biên tập: Bà Cao Thị Hồng Gấm - Phó Chủ tịch UBND thị xã Duyên Hải, tỉnh Trà Vinh.
- Phó Trưởng Ban thường trực: Ông Lê Trường Phong - Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin thị xã Duyên Hải, tỉnh Trà Vinh
- Điện thoại: 0294.3832012. Email:phongvh.txduyenhai@travinh.gov.vn.
Ghi rõ nguồn "txdh.travinh.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này. Designed by VNPT
Chung nhan Tin Nhiem Mang