Khai trương Phòng giao dịch Vietinbank thị xã Duyên Hải
Ngày 25/9/2020, Ngân hàng Thương Mại Cổ phần Việt Nam chi nhánh Trà Vinh làm lễ khai trương phòng giao dịch Vietinbank Duyên Hải. Đến dự có Ủy viên Thường vụ tỉnh ủy, Bí thư thị ủy Lê Thanh Bình; Chủ tịch UBND thị xã Trần Trường Giang; Phó Giám đốc Ngân hàng Nhà nước tỉnh Trà Vinh Nguyễn Văn Nhu; Giám đốc Ngân hàng Thương Mại Cổ phần Việt Nam chi nhánh Trà Vinh Trương Văn Bé Sáu, các doanh nghiệp, hộ kinh doanh trên địa bàn thị xã.

Quang cảnh buổi lễ khai trương

Phòng giao dịch Vietinbank thị xã Duyên Hải, có tọa lạc tại số 125 đường 2/9, khóm 1, phường 1, thị xã Duyên Hải có nhiệm vụ cho vay, thanh toán, chuyển khoản và các dịch vụ khác… Để đẩy mạnh công tác huy động vốn và cấp tín dụng, đáp ứng yêu cầu đa dạng của khách hàng, góp phần thực hiện tốt chủ trương, chính sách của đảng, Chính phủ về công tác xóa đói giảm nghèo, xây dựng nông thôn mới., thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương.

Ủy viên Ban Thường vụ tỉnh ủy, Bí thư thị ủy Lê thanh Bình, rất vui mừng khi có thêm phòng giao dịch Vietinbank khai trương tại địa bàn Duyên Hải. Đây cũng là tin vui đối với Đảng bộ, chính quyền và nhân dân thị xã Duyên Hải, giúp cho Duyên Hải giao dịch thuận lợi hơn, tiếp cận vốn đầu tư hiệu quả hơn, phát triển kinh tế; đây cũng là cơ hội đầu tư tín dụng để phát triển sản xuất kinh doanh, góp phần cùng với các phòng giao dịch ngân hàng hiện có trên địa bàn thị xã Duyên Hải để vận dụng chủ trương không dùng tiền mặt, phát triển hệ thống ngân hàng. Từ đó tạo thuận lợi cho doanh nghiệp và người dân và đóng góp nhiều hơn về  kinh tế, xã hội, cũng như đóng góp về an sinh xã hội.

Các đại biểu cắt băng khai trương

Nhân dịp này, Giám đốc Ngân hàng Thương Mại Cổ phần Việt Nam chi nhánh Trà Vinh Trương Văn Bé Sáu, tặng hoa và chúc mừng Trưởng phòng giáo dịch Vietinbank Duyên Hải Huỳnh Ngọc Tuyền luôn phấn đấu để hoàn thành chỉ tiêu, huy động tiền gửi./.

Thanh khiết – Chí Dũng